TudienWiki

Từ TudienWiki
(đổi hướng từ TudienWiki:Giới thiệu)
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
TudienWiki
Biểu tượng TudienWiki, một hình cầu có chứa các ký tự
Ảnh chụp màn hình
Loại website
Bách khoa toàn thư trực tuyến
Chủ sở hữuNguyễn Xuân Thức
Tạo bởiNguyễn Xuân Thức
Websitetudienwiki.com
Xếp hạng AlexaNhỏ
Thương mạiKhông
Yêu cầu đăng kýBạn phải đăng ký để thực hiện các tác vụ nhất định như chỉnh sửa trang được bảo vệ, tạo trang mới hay tải lên các tập tin.
Số người dùng>170 tài khoản hoạt động. Để là tài khoản xác nhận, người dùng phải thực hiện ít nhất một lần chỉnh sửa hoặc hành động khác trong một tháng nhất định. Và >180 tài khoản đã đăng ký
5 Quản trị viên (Bảo Quản Viên)
Bắt đầu hoạt động31 tháng 10, 2015; 4 năm trước
Tình trạng hiện tạiĐang hoạt động
Giấy phép nội dung
Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự Đa số tài liều được cấp giấy phép kép dựa theo GFDL, giấy phép cho các tập tin phương tiện có thể khác.


TudienWiki tiếng Việt đọc là Từ điển Wiki là một bách khoa toàn thư mở của người Việt, nội dung trên website được nhiều người từ khắp nơi trên thế giới xây dựng.

TudienWiki chính thức hoạt động vào ngày 31 tháng 10 năm 2015 nhờ nhà sáng lập Nguyễn Xuân Thức cùng với sự đóng góp nội dung của một vài cộng tác viên.

TudienWiki rất mong nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ các thành viên, nhằm giúp trang web trở thành trang bách khoa toàn thư mở hàng đầu Việt Nam.

TudienWiki sử dụng mã nguồn mở MediaWiki của tổ chức Wikimedia Foundation, Nội dung được phát hành theo Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự, ngoài ra chúng tôi còn sử dụng lại các nội dung và bản mẫu được cho phép tự do của Wikipedia.

Chân thành!