Bình Gold

Bình Gold
Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Vũ Xuân Bình
Sinh Ngày 26 tháng 1, 1997

Hà Nội, cờ việt nam Việt Nam

Nghề nghiệp Thợ xăm, rapper
Bài hát Bốc bát họ, Ông bà già tao lo hết, ...
Trang cá nhân
Facebook Bình Gold
YouTube Bình Gold
Instagram binhgold
Spotify Bình Gold
Apple Music Bình Gold

Bình Gold tên thật Vũ Xuân Bình (sinh ngày 26 tháng 1 năm 1997 tại Hà Nội) là một Rapper người Việt Nam. Được nhiều người biết đến khi đàn anh Lil Shady giúp phát hành MV Bốc bát họ.

Tiểu sử

Bình Gold là một thợ xăm và rapper nổi tiếng tại Hà Nội, Bình Gold được chú ý đến khi có những bài dizz nhắm vào các rapper nổi bật ở miền nam như B Ray, Pjpo, Sol’Bass,…

Sự nghiệp

Năm 2018 Bình Gold đươc rapper đàn anh của mình là Lil Shady phát hành MV ca khúc Bốc bát họ trên kênh youtube của Lil Shady. Từ đó mà Bình Gold được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn, tài năng của anh được khản giả đón nhận.

Đời tư

Tối ngày 21/09/2020, tại bản tin Thời Sự Toàn Cảnh của Đài Truyền hình VTV1 lên án về các nội dung phản cảm, độc hại được đăng tải trên YouTube gây ảnh hưởng tiêu cực đến người xem, đặc biệt là trẻ em.

Ngày 31/01/2020, Bình Gold đăng tải bài viết nhắm vào streamer ViruSs, với nội dung: “ViruSs đúng là virus, ViruSs biết gì về rap? Các cháu xem YouTube cũng nên bịt khẩu trang vào. Virus chủng mới biến thể khó chữa lắm. Vắc-xin không sản xuất kịp đâu”. Mọi người nghĩ Bình Gold đang có ý đá xéo ViruSs, sau khi ViruSs nhận xét rằng về nam ca sĩ là: “Rap dở, không phù hợp”. Nhanh chóng sau đó, nam streamer cũng đã lên tiếng dưới bài đăng của Bình Gold. Cả hai hiện tại đang khẩu chiến cực căng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, điều này thu hút rất đông sự quan tâm của cư dân mạng.

Bài hát

  • Bốc bát họ
  • Lái máy bay
  • Tuổi gì mà chẳng thích lì xì (ft. Bích Phương)
  • Ông Bà Già Tao Lo Hết (ft. Lil Shady)

Câu hỏi thường gặp

Bình Gold là ai?

Bình Gold là thợ xăm và rapper người Việt Nam.

Bình Gold sinh năm bao nhiêu?

Bình Gold sinh năm 1997.

Bình Gold Dizz ai?

Bình Gold từng dizz B Ray, Pjpo, Sol’Bass, …

Bình Gold quê ở đâu?

Bình Gold quê ở Hà Nội.

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:56 Chiều ngày 10/03/2021