DJ Trang Moon

DJ Trang Moon

DJ Trang Moon

Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh
Sinh
Nghề nghiệp
Nổi tiếng vì
Trang cá nhân
SoundCloud DJ Trang Moon

DJ Trang Moon có tên thật là Hà Quỳnh Trang (sinh ngày 22 tháng 3 năm 1993) tại Hà Nội. Cô hiện đang là DJ hoạt động tại Hà Nội.

Tiểu sử

Năm 17 tuổi, cô bắt đầu đi học Dj và dần trở nên nổi tiếng tại Hà Nội lúc bấy giờ.

Dj Trang Moon chia sẽ ” Những ngày đầu tiên đi làm DJ, đi khuya về sớm, cô phải chịu rất nhiều áp lực, áp lực trong công viêc và áp lực trong cuộc sống. Vì sợ nhòm ngó của hàng xóm, sự soi mói của cộng đồng. Nhưng không muốn gia đình thất vọng, cô gái Hà Nội luôn cố gắng học hỏi và rèn luyện.

Cô là một cô bé nghịch ngợm, có lúc gia đình cô phải gặp nhiều khó khăn, cô phải vừa làm thêm và vừa đi học. Tuy vất vả, nhưng gia đình rất hạnh phúc bên nhau. “Trên con đường DJ mình đã chọn, có 2 bước ngoặt quan trọng. Đầu tiên là việc được bố mẹ đồng ý cho học và theo nghề. Thứ 2 là lần đầu được nhận show biểu diễn, cảm giác lúc đó hạnh phúc vô cùng”.

Trang Moon nổi tiếng với ngoại hình sáng, thân hình quyến rũ với nụ cười làm xao xuyến người đối diện và phong cách chơi nhạc sáng tạo. Cô đã học DJ từ khi còn là học sinh lớp 12 nhưng phải giấu diếm vì bị bố mẹ ngăn cấm. Cô là cái tên được giới trẻ yêu nhạc số nhắc đến nhiều tại các quán bar trong và ngoài nước. Tên tuổi của cô đến gần với công chúng hơn khi cô tham gia chương trình “The Remix 2015” cùng đội với ca sĩ Sơn Tùng M-TP và SalimV. Sau chương trình này, cô càng có nhiều lời mời diễn tại các chương trình lớn hơn. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng MV “Ta đã từng” của ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Trang Moon bị dính phải scandal ảnh đánh ghen trên phố nhưng cô cũng khẳng định với báo chí rằng đó chỉ là lời đồn vô căn cứ. Cô cho biết trong tương lai gần có thể cô sẽ lấn sân sang ca hát, điện ảnh hay làm VJ.

Ngoài là một DJ chuyên nghiệp, cô còn sở hữu một gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng ngời được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hiện nay, Cô thường xuất hiện tại các đêm nhạc lớn ở Hà Thành và có khoảng thời gian cô đi đọc kịch cùng với những diễn viên nổi tiếng.

Liên kết ngoài

Chuyên mục: Âm nhạcVăn hóa. Thẻ: Ca sĩ, DJ Việt Nam, và Sinh 1993.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 4:01 Chiều ngày 22/12/2019