Đoàn Thế Lân

Đoàn Thế Lân
Ca sĩ

Ca sĩ Đoàn Thế Lân

Thông tin nghệ sĩ
Sinh Năm 2000
  Hồ Chí Minh, cờ việt nam Việt Nam
Nguyên quán Quảng Ngãi
Nghề nghiệp Ca sĩ, nhạc sĩ
Thể loại Nhạc trẻ
Nổi tiếng vì Sing My Song 2016

Đoàn Thế Lân (sinh năm 2000) tại Thành phố Hồ Chí Minh là ca sĩ nổi tiếng từ khi tham gia Sing My Song 2016, trước đó anh đã được nhiều người biết đến với vai trò là thí sinh của Giọng hát Việt nhí 2014.

Đoàn Thế Lân thay thế Erik trong đội hình mới của Monstar, cùng với 2 thành viên khác của nhóm Đoàn Thế Lân đã gây được 1 dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.

Tiểu sử

2014 Thế Lân đã tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 (The voice Kids 2014) với giọng hát đọc lạ khi thể hiện ca khúc “Hà Nội trà đá vỉa hè” đã thuyết phục được HLV Lam Trường. Tại cuộc thi anh đã thể hiện các ca khúc: “Tan biến”, “Đôi chân thiên thần”, “Tôi đang mơ”, “LK: Ba kể con nghe, nam nhi ft Lam Trường” và anh đã đi khá sâu tại chương trình này.

Đến với đội Lam Trường, Thế Lân được xem như bản sao nhí của Anh Hai khi có phong thái và cách hát tương tự. Và có lẽ Lam Trường cũng sớm nhận ra khả năng tỏa sáng trong tương lai của cậu bé này nên khi ngậm ngùi phải chia tay với Thế Lân trong vòng Đối đầu nhưng anh cũng bất chấp gạch đá để mang em quay trở lại và tiến vào vòng Liveshow.

Sau khi bị loại khỏi chương trình, Thế Lân cũng không có nhiều hoạt động, thay vào đó là âm thầm trau dồi kĩ năng để theo đuổi con đường âm nhạc. Và chỉ chính thức tái ngộ khán giả tại “Sing My Song”.

2016 tham gia chương trình Sing My Song 2016 (Bài hát hay nhất), mang đến chương trình với bài hát do chính mình sáng tác là “Và tôi đi” đã thuyết phục được 4 HLV gạt cần chọn mình, Đoàn Thế Lân đã chọn về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sau khi nghe những lời nhận xét chân tình từ vị HLV này “Chú rất ngại khi dành nhiều lời khen tốt đẹp dành cho những người trẻ. Mà con còn rất trẻ, còn rất nhiều khuyết điểm, về với đội chú sẽ được dạy dỗ và chỉ bảo đàng hoàng, rồi con sẽ nhanh giỏi thôi“. Tại cuộc thi Thế Lân đi đến vòng chung kết và để lại nhiều ấn tượng nhất định.

Đoàn Thế Lân với sáng tác ‘Giờ anh đã yêu’ trong vòng 24 tiếng đồng hồ đã chinh phục rất nhiều fan nữ. Song ca khúc nhanh chóng bị fan Kpop tố đạo CNBlue bài You’re so fine. Tuy nhiên có rất nhiều fan đã đứng về phía anh để phản pháo lại trào lưu tố đạo nhạc vô tội vạ của fan Việt khi không có chứng cứ rõ ràng. Chính Thế Lân cũng đã khẳng định rằng anh không đạo nhạc.

Tình bạn với Cao Bá Hưng

Ngoài đời Đoàn Thế Lân và Cao Bá Hưng là đôi bạn chơi rất thân với nhau, tại buổi phỏng vấn giữa JAM và Cao Bá Hưng thì Hưng đã gọi điện và “tỏ tình” với Lân, anh cũng đã đùa lại là “vậy thì chúng ta đến với nhau nha”.

Bài hát

 • Và tôi đi (Sing My Song 2016)
 • Giờ anh đã biết (Sing My Song 2016)
 • Em nghĩ sao (Sing My Song 2016)
 • Hà Nội trà đá vỉa hè (Vòng giấu mặt The voice kids 2014)
 • Nhật ký về mẹ (Vòng đối đầu The voice kids 2014)
 • Tan biến (Liveshow 2 The voice kids 2014)
 • Đôi chân thiên thần (Liveshow 3 The voice kids 2014)
 • Tôi đang mơ (Liveshow 4 The voice kids 2014)
 • LK: Ba kể con nghe, nam nhi (Gala The voice kids 2014)

Chương trình truyền hình

 • The voice kids 2014
 • Sing My Song 2016
 • The Remix 2017 (khách mời)
 • Bữa trưa vui vẻ 2017

Liên kết ngoài

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:37 Chiều ngày 29/04/2017