GDucky

GDucky
Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Đặng Mai Việt Hoàng
Sinh Ngày 12 tháng 12, năm 1998

Hà Nội, cờ việt nam Việt Nam

Nghề nghiệp Rapper
Bài hát nổi bật Tiền Nhiều Để Làm Gì, The Right Journey,...

GDucky tên thật là Đặng Mai Việt Hoàng (sinh ngày 12 tháng 12 năm 1998 tại thành phố Hà Nội). Anh là người đã có tiếng trong cộng đồng battle khi từng trở thành Quán quân của một giải đấu Rap freestyle có beat

Tiểu sử

GDucky sinh ra và lớn lên ở trong một gia đình gia giáo khi bố anh đang làm công tác trong quân đội, mẹ của anh là một luật sư. Thế nên từ nhỏ anh đã được định hướng để có thể tìm cho mình một công việc ổn định cuộc sống.

Sự nghiệp

Năm 2018, GDucky mới bắt đầu tập chơi rap, anh đã có khoảng thời gian gặp khó khăn và thất bại. Tuy nhiên, anh chưa hề có ý định sẽ từ bỏ Rap.

Sau những đóng góp chân thành từ phía gia đình, GDucky đã suy nghĩ kỹ về những lời nói này và anh nhận ra điều mình thật sự cần là gì. Kể từ đó, anh lao vào luyện tập mọi lúc mọi nơi, với mong muốn sẽ đạt được thành tựu nhất định trong lĩnh vực này.

GDucky từng đạt quán quân của tại một giải đấu rap freestyle có beat, và anh được đánh giá là không hề tầm thường chút nào tại đấu trường này.

Đến với cuộc thi Rap Việt, GDucky xuất sắc khi tái hiện lại thành công bài hát Đôi Mắt trên nền nhạc năm xưa của cố nghệ sĩ Wanbi Tuấn Anh. Điều này đã khiến MC Trấn Thành, 2 vị giám khảo, 4 vị HLV và cả khán phòng hòa mình vào giai điệu và vô cùng xúc động.

Tại vòng 2 – Vòng đối đầu của Rap Việt, GDucky cùng với Tez đã thể hiện vô cùng ấn tượng bài hát Chạy, dưới nền beat Chạy Trốn Mặt Trời và nhận được cơn mưa lời khen từ 2 giám khảo và dàn HLV. Bài hát còn làm MC Trấn Thành cảm động đến nỗi rơi nước mắt ngay trên trên sân khấu.

Kết thúc chương trình Rap Việt, GDucky đã để lại cho chương trình những màn trình diễn đỉnh cao cùng với đó là sự tiếc nuối khi bỏ lỡ ngôi vị quán quân vào tay Dế Choắt, một rapper có chất giọng cũng ấn tượng không kém và khả năng gieo vần cũng như trình diễn ấn tượng.

Bài hát đáng chú ý

  • Tiền Nhiều Để Làm Gì
  • The Right Journey
  • Chạy
  • Đôi Mắt

Liên kết ngoài

Câu hỏi thường gặp

GDucky cao bao nhiêu?

Chưa có chiều cao chính xác

Trước khi đến với chương trình Rap Việt, GDucky là ai?

Là sinh viên K19 khoa kinh doanh Quốc tế của Học viện Ngân Hàng tại Hà Nội

Khả năng trình diễn tự tin cộng với lyrics bằng tiếng Anh ấn tượng của GDucky đến từ đâu?

Hiện GDucky đang là gia sư dạy kèm môn tiếng Anh từ lớp 8 cho đến Đại Học nên khả năng truyền đạt của anh là có thừa và hiển nhiên, tiếng Anh là một ngôn ngữ mà anh đã rất thuần thục rồi.

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 10:04 Sáng ngày 27/02/2021