Mỹ Tâm

Mỹ Tâm tên đầy đủ là Phan Thị Mỹ Tâm, sinh năm 1981 tại thành phố Đà Nẵng. Mỹ Tâm thể hiện khả năng ca hát của mình ngay từ lúc còn là thiếu niên thông qua việc đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi. Sau khi tốt nghiệp thủ khoa Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, cô đã dành được thành công lớn với album “Mãi yêu” vào năm 2001.

my-tam

Mỹ Tâm là ca sĩ hiếm hoi của làng nhạc Việt vừa thể hiện thành công những ca khúc của các nhạc sĩ khác vừa thành công những ca khúc do chính mình sáng tác. Cô đã thể hiện tài năng ca hát của mình trên nhiều dòng nhạc khác nhau như R&B, Dance, hiphop, trữ tình, Latinh, Balad. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi Mỹ Tâm như: Cây đàn sinh viên, Họa mi tóc nâu, Ước gì. Cô liên tục dành được nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín trong sự nghiệp của mình, đặc biệt nhất là giải thưởng “Huyền thoại âm nhạc châu Á” được trao tại sự kiện Top Asia Corporate Ball, tổ chức năm 2014 tại Kuala Lumpur. Với những thành công nổi bật như vậy, Mỹ Tâm đã được mời làm ban giám khảo cho các chương trình như Vietnam Idol, Giọng hát Việt.

Ngoài hoạt động ca hát, Mỹ Tâm còn có công ty riêng là MT Entertainment kinh doanh hai mặt hàng là nước hoa và thời trang. Bên cạnh đó, cô cũng tổ chức các show diễn cho sinh viên và tích cựu tham gia các hoạt động từ thiện.

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 10:32 Sáng ngày 24/09/2016