Ngọc Kayla

Ngọc Kayla
Ca sĩ

Ca sĩ Ngọc Kayla

Tiêu đề con 1
Tên khai sinh Phan Thị Ngọc Thương
Sinh 28 tháng 8 năm 1991
  Đà Nẵng, cờ việt nam Việt Nam
Nghề nghiệp Ca sĩ
Thể loại Nhạc trẻ
Nhóm nhạc Mắt Ngọc

Ngọc Kayla tên thật Phan Thị Ngọc Thương (sinh 28 tháng 8 năm 1991) tại Đà Nẵng, là ca sĩ trong nhóm Mắt Ngọc hiện cô sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô là ca sĩ vừa hát Solo và hát nhóm cô chia sẻ: “Ngọc luôn muốn thử sức và thể hiện sự đa năng của mình khi vừa hát solo và vừa hát nhóm, chính vì vậy, Ngọc đã quyết định xin gia nhập vào nhóm Mắt Ngọc. Và đó là điều rất may đối với Ngọc khi được đồng hành cũng các chị, một nhóm nhạc mà Ngọc đã yêu thích từ khi còn nhỏ”.

Ngọc Kayla sở hữu nhan sắc ưa nhìn, sáng sân khấu, và một giọng hát mạnh mẽ. Cô nàng còn được nhận xét sở hữu nhiều nét giống các sao châu Á Jang Nara và Triệu Lệ Dĩnh.

Tiểu sử

Sau khi ra MV Em không tin được ví như Jang Nara phiên bản Việt, tên tuổi của cô bắt đầu được chú ý và là cơ duyên đưa Ngọc Kayla đến với nhóm Mắt Ngọc, thay thế vị trí của Hoàng Oanh, với ngoại hình xinh đẹp và giọng hát không kém cạnh ai, Ngọc Kayla được mệnh danh là Hot girl nhóm Mắt Ngọc.

Gia nhập nhóm từ giữa năm 2015, Ngọc Kayla cùng hai đàn chị Thúy Nga và Ngọc Dung tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu và góp phần giữ độ hot cho nhóm đến tận thời điểm này.

Tuy nhiên không phải khởi đầu nào cũng suôn sẻ khi cô vấp phải sự phản đối của khán giả yêu thích Mắt Ngọc trong gần 20 năm qua. “Lúc đầu, những khán giả yêu thương và theo dõi nhóm Mắt Ngọc trong suốt một thời gian dài đã quen thuộc với các thành viên như cũ như Thúy Nga, Duy Uyên, Hoàng Oanh… nên việc một người khác thay thế cho Hoàng Oanh trong khi cô mới tách nhóm chưa được bao lâu thì không thể nào quen được”, Ngọc Kayla cho biết.

Ngoài ra, xưa nay nhóm Mắt Ngọc gắn liền với những hình ảnh trẻ trung nhưng không kém phần chín chắn, trong khi đó Ngọc Kayla lại theo đuổi phong cách hoàn toàn trái ngược với nhóm, một hình ảnh sexy, gợi cảm. Khán giả không thích hình ảnh này của cô, sợ cô làm mất đi hình ảnh của nhóm.Tuy nhiên, bằng sự cố gắng, thân thiện, Ngọc Kayla đã nhanh chóng hòa nhập cùng đàn chị cũng như tạo được ấn tượng trong lòng khán giả đã ủng hộ nhóm Mắt Ngọc trong thời gian dài.

Năm 2017 Ngọc Kayla tham gia chương trình “The Voice – Giọng hát Việt”, cô đã thể hiện hit của Hồ Ngọc Hà – “Keep me in love” với vũ đạo vô cùng sôi động, quyến rũ. Phần trình diễn của Ngọc Kayla đã chinh phục được cả 4 HLV của The Voice. Cô đã chọn về đội của ca sĩ Đông Nhi trong tiếng reo hò của khán giả.

Ca khúc

  • Em không tin
  • Nhường hạnh phúc cho anh
  • Em phải sống thế nào
  • Không ai thay thế được anh
  • Lặng lẽ buông tay anh
  • I will show you
  • Người em yêu không phải anh

Liên kết ngoài

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 9:22 Chiều ngày 27/04/2017