Phí Phương Anh

Phí Phương Anh
Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Phí Phương Anh
Sinh Ngày 16 tháng 9, 1997

Hà Nội, cờ việt nam Việt Nam

Nghề nghiệp Người mẫu, Ca sĩ
Bài hát nổi bật Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, Cánh Bướm Dối Gian

Phí Phương Anh sinh ngày 16 tháng 9 năm 1997 tại thành phố Hà Nội, Việt Nam. Cô là một người mẫu trẻ rất triển vọng nổi lên từ chương trình Gương Mặt Thương Hiệu – The Face Vietnam.

Tiểu sử

Khi còn là một cô bé trong trang phục học sinh, Phí Phương Anh từng học tập tại trường Trung học Cơ sở Trưng Nhị ở thành phố Hà Nội. Sau đó, cô học lên cấp ba tại trường Trung học phố thông Trần Phú – Hoàn Kiếm. Ở thời điểm hiện tại, Phương Anh là sinh viên của khoa Marketing tại trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

Sự nghiệp

Trước khi đến với chương trình The Face Vietnam, Phí Phương Anh cũng đã là người mẫu ảnh cho một số tạp chí. Tuy nhiên, cô lại chưa hề có bất kì kinh nghiệm gì cho kỹ năng trình diễn trên sàn catwalk.

Năm 2016, khi tham dự chương trình The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu, cô được chọn vào đội của Hồ Ngọc Hà. Với sự hướng dẫn tận tình từ người đàn chị cộng với nỗ lực hết mình của bản thân, cô đã xuất sắc giành giải quán quân sau khi vượt qua những đối thủ mạnh khác như Khánh Ngân team Phạm Hương hay Mai Ngô team Lan Khuê.

Sau thời gian đó, Phí Phương Anh tiếp tục phát triển bản thân trên con đường nghệ thuật với việc đăng những clip hướng dẫn thời gian cũng như học tập của mình nhưng không quá nổi bật trên mạng xã hội.

Năm 2021, Phí Phương Anh đánh dấu bước lột xác của bản thân khi dấn thân vào con đường ca hát. Bài hát đầu tiên của cô được phát hành có tên Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em đã gây bão trên mạng xã hội vì nội dung của bài hát lẫn chất giọng của cô không đạt được sự thỏa mãn của người nghe. Mới đây nhất, cô lại cho ra sản phẩm tiếp theo là Cánh Bướm Dối Gian. Bài hát này lại tiếp tục bị cộng đồng mạng soi mói vì nghi vấn đạo nhạc, hình ảnh lẫn phong cách thể hiện của một số ca khúc đến từ KPop.

Bài hát đáng chú ý

  • Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em
  • Cánh Bướm Dối Gian

Liên kết ngoài

Câu hỏi thường gặp

Phí Phương Anh cao bao nhiêu?

Cô có chiều cao là 1m74

Phí Phương Anh đã có bạn trai chưa?

Theo tin đồn đó là M.Q, đó là ngườ bạn thân của Fabo Nguyễn – con trai ông trùm điện tử Sài Gòn kiêm YouTuber nổi tiếng

Tại sao Phí Phương Anh lại có mâu thuẫn với Viruss?

Người ta cho rằng chính vì những reaction (phản ứng) không tốt chút nào của Viruss cho bài hát của Phí Phương Anh. Và ngược lại, trong lời bài hát của cô có hàm ý mỉa mai streamer nổi tiếng trên

Chuyên mục: Âm nhạcGiải trí.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 10:33 Sáng ngày 10/02/2021