The Yogis’ Shop

The Yogis' Shop
The Yogis' Shop
Loại hình Công Ty CP SX TM & DV YGS
Ngành nghề Dịch vụ
Trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website theyogishop.vn/
Facebook facebook.com/theyogishop.vn/

The Yogis’ Shop với phương châm hoạt động mang đến những sản phẩm chất lượng nâng cao sức khỏe, tinh thần nhưng luôn đảm bảo yếu tố thân thiện với con người và môi trường. Các sản phẩm này sẽ đồng hành cùng bạn kết nối Thân –Tâm – Trí trong quá trình trở thành một Yogi hoàn hảo.

Sáng lập

The Yogis’ Shop từ khi thành lập cho tới ngày nay đã trải qua khoảng thời gian đủ để một lượng khách hàng nhớ tới thương hiệu. Quá trình phát triển Shop luôn đề cao chất lượng sản phẩm, sức khỏe của khách hàng là yếu tố hàng đầu. Đây được coi là tôn chỉ hoạt động của shop với mong muốn đưa yoga, thiền đến với cuộc sống của bạn. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe và tinh thần tốt đến với bạn.

Giá trị cốt lõi

The Yogis’ Shop mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp kết nối về: Thân – Tâm – Trí

Thân

Rèn luyện thân thể khỏe mạnh giúp bạn nâng cao đề kháng tránh được bệnh tật. Một thân thể khỏe giúp bạn có sức lao động, học tập và vui chơi mà không cảm thấy mệt mỏi. Sức khỏe của bạn chính là mục tiêu của shop khi luôn muốn mang đến các sản phẩm tốt và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến với khách hàng.

Tâm

Tâm thần lạc quan giúp bạn luôn vui vẻ và yêu đời đồng thời loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực. Khi bạn luôn mang suy nghĩ tích cực sẽ là một người hòa đồng với mọi người xung quanh và có cư xử đúng mực. Một người tâm hướng thiện sẽ biết chia sẻ, yêu thương và bao dung. Shop hiểu được tầm quan trọng của tâm trong cuộc sống và hy vọng bạn luôn có cuộc sống hạnh phúc và bình an.

Trí

Trí tuệ minh mẫn giúp bạn gặt hái được thành công trong cuộc sống, công việc. Thông thái giúp bạn phát triển bản thân đúng hướng từ đó được mọi người công nhận.

Vị trí

The Yogis’ Shop nằm ở địa chỉ số 281/31/11 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP.HCM.

Những sản phẩm của The Yogis’ Shop cung cấp

Thảm tập và dụng cụ yoga

Có đa dạng các sản phẩm, mẫu mã liên quan đến bộ môn yoga, từ những sản phẩm dành cho người mới bắt đầu tập cho tới những sản phẩm dành cho một yogi đích thực. Trong đó có: thảm yoga, dụng cụ yoga, bộ dụng cụ yoga và phụ kiện.

Dụng cụ thiền và phục hồi tự nhiên

Dụng cụ thiền cũng là một trong những nhóm sản phẩm luôn được The Yogis’ Shop cập nhật thường xuyên. Gồm có các nhóm sản phẩm như: Tọa cụ ngồi thiền, phụ kiện thiền, ấn phẩm thiền.

Thời trang yoga

Sản phẩm về thời trang tập yoga luôn được shop chú trọng về kiểu dáng, mẫu mã mới nhất theo xu hướng thịnh hành. Các sản phẩm gồm có: đồ tập yoga, quần áo thiền, phụ kiện thời trang.

Khóa học online

Nhịp sống hiện đại đầy bận rộn cùng quỹ thời gian eo hẹp mỗi ngày khiến bạn không có thời gian đến các phòng tập, đừng lo bởi bạn có thể đăng ký các khóa học online. Hiểu được tâm lý của bạn The Yogi’s Shop mở các khóa học online hướng dẫn các bài tập giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe. Cung cấp khóa học yoga, khóa học Thiền và năng lượng, khóa học chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng

Phục vụ đa dạng các sản phẩm: thảm tập yoga, dụng cụ tập yoga, dụng cụ thiền, thời trang yoga… cho rất nhiều khách hàng tại TP.HCM mà còn khắp trên mọi miền đất nước. The Yogi’s Shop được khách hàng đánh giá, phản hồi tốt về sản phẩm cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Định hướng

Phát triển The Yogi’s Shop ngày càng lớn mạnh, mở rộng thị trường rộng khắp. Trở thành địa chỉ hàng đầu cung cấp các sản phẩm liên đến yoga và các khóa học giúp chăm sóc sức khỏe. Khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Chiến lược phát triển

về sản phẩm

Đa dạng hơn về chủng loại, mẫu mã và màu sắc sản phẩm

Mở các khóa học nâng cao và chuyên sâu các bài tập về sức khỏe, chữa bệnh

Tập trung vào nhóm sản phẩm mục tiêu cần đẩy mạnh phát triển

Đa dạng các sản phẩm bổ trợ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Về thị trường

Đẩy mạnh hoạt động marketing quảng bá thương hiệu tới khách hàng qua kênh online và cả trực tiếp.

Hoàn thiện và nâng cao quy trình chăm sóc khách hàng, đây là cách quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả tốt nhất

Phát triển thêm các kênh để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường và đối tác mới

Về quy trình bán hàng

Hoàn thiện và xây dựng quy trình bán hàng tinh gọn và đạt hiệu quả cao nhất

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Phát triển mô hình bán hàng trực tuyến bằng sử dụng nền tảng công nghệ

Xây dựng các chương trình ưu đãi phù hợp đối với từng nhóm khách: chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết, chính sách dành cho khách hàng cũ, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới…

Về nhân sự

Đào tạo, nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên

Nâng cao văn hóa làm việc của nhân viên

Hoàn thiện và nâng cao chính sách chăm sóc khách hàng

Chuyên mục: Năng lượng, Thể thao, và Thời trang.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:30 Chiều ngày 07/06/2023