TLinh

Tlinh

Tlinh

Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Nguyễn Thảo Linh
Sinh Ngày 7 tháng 10, 2000

Hà Nội, cờ việt nam Việt Nam

Nghề nghiệp Rapper
Bài hát nổi bật Thích Quá Rùi Nà, Vứt Zác, Mặc Sự Đời!,...

TLinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh (sinh ngày 7 tháng 10 năm 2000 tại thành phố Hà Nội). Cô là một rapper triển vọng từ cuộc thi Rap Việt 2020.

Tiểu sử

Tlinh xuất thân từ một gia đình có truyền thống về Y học, cả bố và mẹ đều là bác sĩ nha khoa. Hơn thế nữa, Tlinh từng là sinh viên của một trường Y danh giá. Tuy nhiên, từ khi đã nhận ra đam mê thực thụ của mình là âm nhạc, cô đã dừng việc học lại.  Thật may mắn, cả bố mẹ đều đồng ý với quyết định của Tlinh và nói:

Ok, đi làm nghệ thuật đê!

Sự nghiệp

Trước khi đến với cuộc thi Rap Việt, Tlinh đang là một thành viên của nhóm Last Fire Crew tại Hà Nội. Với khả năng của mình, Tlinh đã có nhiều thành công ở những lĩnh vực khác nhau, có thể dễ dàng tìm kiếm ở đoạn trailer giới thiếu trước khi vào cảnh quay chính ở vòng 1 của Rap Việt.

Đến với chương trình Rap Việt, Tlinh mang đến một tinh thần vô cùng thoải mái, cùng với thái độ hài hước với một phong cách nói chuyện “tưng từng”, chất chơi hiếm có. Huấn luận viên Karik đã cười rất tươi khi theo dõi cô nàng trên sân khấu. Đặc biệt, Tlinh còn hé lộ mình đăng ký dự thi bằng tên Txinh vì tự nhiên hôm đó thấy mình xinh, thích đổi là đổi thôi! Sự phóng khoáng của Tlinh bước đầu tạo nhiều thiện cảm cho khán giả khi vừa ra mắt.

Sau đó, Tlinh đã có những màn thể hiện ấn tượng để lọt đến vòng bán kết của Rap Việt. Một chút tiếc nuối khi cô không thể đi xa hơn nữa, những vậy cũng là quá thành công cho cô gái trẻ này. Cô cũng đã có một mối quan hệ mà ai cũng biết trong chương trình mà ai cũng biết với MCK, một thí sinh khác cũng tham gia chương trình Rap Việt.

Trong tương lai, cô đang cân nhắc cho những dự định về học tập cũng như theo đuổi về con đường nghệ thuật của mình.

Bài hát đáng chú ý

  • Thích Quá Rùi Nà
  • Em Là Châu Báu
  • Chạy Trốn Mặt Trời
  • Chú Chó Trên Ô Tô

Liên kết ngoài

Câu hỏi thường gặp

Tlinh và MCK có mối quan hệ như thế nào?

Cả hai đã bắt đầu hẹn hò và yêu trong quá trình tham gia Rap Việt

Tại sao Tlinh lại có thể rap tiếng Anh tốt trong chương trình Rap Việt?

Tlinh tiết lộ cô đã được 8.0 IELTS từ khi học tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Cô từ nhỏ đã được học và sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi nên vốn ngoại ngữ khá tốt, đến khi học THCS tiếp tục rèn luyện thêm.

Còn có ai khác là nữ trong chương trình Rap Việt hay không?

Còn một Rapper nữ nữa tên là Nul (Northside) team Karik

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 10:04 Sáng ngày 27/02/2021