Will (365)

Will (365)
Ca sĩ

Ca sĩ Will (365)

Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Nguyễn Tuấn Anh
Sinh 27 tháng 11 năm 1989
  Hồ Chí Minh, cờ việt nam Việt Nam
Nghề nghiệp Ca sĩ, diễn viên
Nổi tiếng vì Nhóm nhạc 365

 

Will (365) tên thật là Nguyễn Tuấn Anh sinh ngày 27 tháng 11 năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh là ca sĩ giọng tenor của nhóm nhạc 365 DaBand và sau này tách nhóm ra hát solo, anh đang được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Tiểu sử

Will là người vui tính và hài hước, vì thế anh chọn cho mình phong cách nhạc nổi loạn. Dù là ở bất cứ style tóc nào thì trông anh ấy vẫn toát nên được sự năng động vô cùng thu hút của mình.

Sự nghiệp

Ngày 22 tháng 9 năm 2010 nhóm 365 được thành lập, sau 1 thời gian dài hoạt động thì khoảng đầu năm 2016 Will quyết định tách khỏi nhóm để hoạt động solo.

Will thần tượng các ca sĩ và nhóm nhạc như: Chris Brown, G.Dragon, BigBang.

Will có thời gian kinh doanh quán cơm gà.

Với giai điệu sôi động và lời bài hát cũng khá đặc biệt, Sexy Lady được “bà bầu” Ngô Thanh Vân đặt viết riêng cho học trò và “đả nữ” cũng đã lựa chọn ca khúc này để sử dụng cho bộ phim Ngày nảy ngày nay mà cô sản xuất.

Thời gian gần đây Will bắt đầu tham gia nhiều dự án phim hơn như Dạ cổ hoài lang, Em chưa 18, và nhiều người lại nghĩ rằng anh đang chuyển hướng sang lĩnh vực đóng phim, anh cũng chia sẽ rằng “Cũng không hẳn là chuyển hướng vì tôi vẫn xác định âm nhạc là con đường chính của mình. Điện ảnh đến tình cờ, đúng lúc tôi chưa biết bắt đầu từ đâu sau khi tách nhóm”.

Vừa qua Will (365) đã đóng chung 1 bộ phim với bạn gái tin đồn Kaity Nguyễn đó là Em chưa 18 được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Sau thành công của phim Em chưa 18, Will quyết định ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là MV Nơi ta chờ em. Đây cũng là ca khúc anh đã thể hiện trong phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Năm 2021, anh bất ngờ xuất hiện trên chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ với vai trò là người gọi vốn cho thương hiệu Vua Cua mà anh làm cổ đông, kết thúc anh được đầu tư 3,5 tỷ cho 10% cổ phần của “bà ngoại” Shark Liên. Anh còn vui tính hứa hát tặng miễn phí cho bà ngoại nữa.

Chuyện tình với Quỳnh Anh Shyn

Tháng 4/2015, báo chi rộ lên tin đồn Will hẹn hò hot girl Quỳnh Anh Shyn. Câu chuyện được mổ xẻ rất nhiều, tuy nhiên mối tình của họ không kéo dài.

Trả lời phỏng vấn với 1 báo điện tử, Will đã thẳng thắn nhìn nhận rằng chuyện tình đẹp kéo dài hơn một năm, từng khiến nhiều người ngưỡng mộ giữa anh và bạn gái hot girl Quỳnh Anh Shyn là một sai lầm trong cuộc đời anh. Và lý do dẫn đến sai lầm đó bắt nguồn từ việc “có lẽ Will đã chọn không đúng người”. Thế nhưng, cựu thành viên nhóm 365 cho biết chuyện anh và Quỳnh Anh Shyn “đường ai nấy đi” không xuất phát từ lỗi của ai, mà chỉ đơn giản là hết tình thì chấm dứt, không níu kéo.

Bạn gái tin đồn Kaity Nguyễn

Sau khi tách nhóm 365, Will xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh. Nhờ đóng phim, anh quen cô gái xinh xắn Kaity Nguyễn. Trước nghi vấn về tình yêu, nam ca sĩ cho rằng đây chưa phải thời điểm để anh công khai.

Tuy nhiên vào tối ngày 25/4/2017 cả hai khẳng định mối quan hệ giữa hai người chỉ dừng ở mức độ bạn bè.

Bài hát solo

 1. Nếu Như Không Thể Nói Nếu Như
 2. Cho Em
 3. Sexy Lady
 4. Nếu Như Không Thể Nói Nếu Như
 5. Ôm Nhau Lần Cuối
 6. Anh Yêu Em
 7. On Rainy Days (Cover)
 8. Cho Em
 9. I Love You
 10. Vì Anh Cần Em
 11. On Rainy Day

Liên kết ngoài

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 1:39 Chiều ngày 09/05/2021