Alexandra Rud

Alexandra Rud

DJ Alexandra Rud

Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Alexandra Rud
Biệt danh DJ Alexa
Sinh

11 tháng 5 năm 1993 (Zaporizhia, Ukraina)

Nghề nghiệp DJ
Sinh Sống

Hà Nội, co_vietnam Việt Nam

Hoạt động 2017 – nay
Trang cá nhân
Facebook Alexandra Rud

Alexandra Rud có biệt danh DJ ALexa (sinh ngày 11 tháng 5 năm 1993 tại Zaporizhia, Ukraina) là DJ nổi tiếng sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Việt Nam. Cô nổi tiếng nhờ có vẻ ngoài xinh xắn như búp bê.

Tiểu sử

Alexandra Rud sinh ra tại thành phố Zaporizhia của đất nước Ukraina.

Cô tốt nghiệp Đại học Quốc gia Ukraine, chuyên ngành Logistics (dịch vụ cung cấp, vận chuyển hàng hóa). Thế nhưng công việc hiện tại cô theo đuổi lại chẳng có chút nào liên quan đến ngành học ấy.

Nhiều người chắc hẳn còn bất ngờ hơn khi biết rằng nàng “hot girl DJ” có thể nói được 6 thứ tiếng (tiếng Nga, Ba Lan, Đức, Anh và một chút tiếng Việt). Alexa cũng từng là VĐV thể dục dụng cụ bán chuyên nghiệp khi học đại học ở quê nhà.

Đã sống ở Việt Nam khá lâu nhưng công việc không bắt buộc phải giao tiếp nhiều bằng tiếng Việt nên việc học tiếng của cô nàng khá khó khăn.

Điều làm Alexa cảm giác “mình thuộc về Việt Nam” rõ nhất chính là cô có thể ăn và rất thích ăn mắm tôm, trứng vịt lộn – những món người nước ngoài thường “ngại” thử.

Cô kể, trong một lần về nước để đón Giáng sinh, cô mang theo một chai mắm tôm để ăn vì ở Ukraine không có. Kết quả là mọi người trong gia đình quyết định cho cô ăn riêng vì không chịu được mùi ấy.

Sự nghiệp

Alexandra Rud đã lựa chọn Việt Nam là nơi xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

Công việc đầu tiên của Alexandra Rud ở Việt Nam là dạy tiếng Anh cho trẻ em ở trung tâm ngoại ngữ tại Hải Phòng. Sau đó Alexandra Rud chuyển sang dạy nhiều bộ môn khác nhau như dạy piano, vẽ và múa tại một số trường quốc tế.

Trước kia Alexandra Rud từng là giáo viên nhưng với niềm đam mê âm nhạc quá lớn và đặc biệt là nghề DJ nên cô đã từ bỏ công việc làm giáo viên của mình và mong muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Giống như nhiều người khác ở Ukraine, cô được học âm nhạc từ khi còn nhỏ. Đến nay, Cô đã chơi piano từ năm 2004. Nữ DJ cũng chơi khá tốt guitar và từng là một tay trống trong dàn nhạc của trường suốt 4 năm đại học.

Hiên nay, Alexandra Rud được mệnh danh là Hot girl DJ. Trong tương lai tới, Cô còn muốn thử sức mình trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc nữa.

Ngoài công việc Alexandra Rud còn có sở thích chụp hình và đam mê di lịch. Cô đã chụp rất nhiều những bộ ảnh xinh đẹp, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam tại hồ sen hay bên những hàng cây, hoa đào mai khoe sắc.

Cô được nhiều người biết hơn khi tham gia chương trình Ai là số 1.

Danh sách bài hát

  • Tình xưa nghĩa cũ Remix
  • Mang chủng Remix
  • Có tất cả nhưng thiếu anh Remix
  • Sai lầm của anh Remix
  • Nhớ về em Remix
  • Cánh hoa tàn Remix

Chương trình truyền hình

  • Ai là số 1

Hình ảnh

Liên kết ngoài

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 11:30 Chiều ngày 18/05/2021