Cindy Lư

Cindy Lư
Thông tin nhân vật
Tên khai sinh Lư Hoàng Bảo Ngọc
Sinh Ngày 22 tháng 12, 1996

Hồ Chí Minh, cờ việt nam Việt Nam

Nghề nghiệp Kinh doanh tự do, bán hàng online,...

Cindy Lư tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc (sinh ngày 22 tháng 12 năm 1996 tại thành phố Hồ Chí Minh). Cô gái này được cộng đồng chú ý sau khi công khai chuyện tình cảm với ca sĩ Hoài Lâm.

Tiểu sử

Cindy Lư không chỉ xinh đẹp, bạn gái Hoài Lâm còn xuất thân trong một gia đình gia thế khủng. Cô là cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc, dù còn rất trẻ nhưng đã rất bản lĩnh khi có công việc kinh doanh riêng. Cindy Lư có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh đẹp, được mọi người đánh giá nhanh nhẹn, dẽ gần, ứng xử thông minh, khôn khéo.

Sự nghiệp

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Cindy Lưu đã thể hiện mình là một người năng động, yêu thích tham gia các chương trình ngoại khóa. Tốt nghiệp THPT, Cindy Lư dự định thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh để nối nghiệp diễn xuất của ông nội và nhiều người thân trong dòng họ.

Tuy nhiên, sớm bén duyên với công việc kinh doanh nên cô nàng chỉ tham gia một vài hoạt động nhỏ như đóng MV ca nhạc, đóng kịch… Cindy Lư đã tập bán hàng online từ năm 17 tuổi. Cô nàng từng bán nhiều loại hàng khác nhau, thậm chí còn sang cả Singapore và Thái Lan… để nhập những món hàng được giới trẻ ưa chuộng rồi về Việt Nam kinh doanh.

Chuyện tình với Hoài Lâm

Đây là một tình yêu đẹp nhưng không bền vững. Hai con người đến với nhau bất chấp mọi sự phản đối của gia đình. Cả hai bắt đầu yêu nhau vào năm 2011, trải qua 9 năm bên nhau dù có nhiều sóng gió. Nhưng cặp đôi vẫn cùng nhau vượt qua. Cindy Lư và Hoài Lâm đã có chung với nhau hai cô con gái nhỏ.

Tưởng chừng như có hạnh phúc viên mãn, thì vào ngày 25/6/2020, trên trang cá nhân của Cindy Lư tuyên bố đã chia tay với Hoài Lâm. Họ kết thúc chuyện tình 9 năm đầy sóng gió của cả hai.

Hậu chia tay và Đạt G

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ câu chuyện về Đạt G và Du Uyên chia tay nhau trong ồn ào. Liền sau đó, Du Uyên chia sẻ dòng trạng thái về Con thầy – Vợ bạn – Gái cơ quan ẩn ý đá xéo Đạt G.

Từ lúc ấy, người ta phát hiện ra Đạt G comment ảnh của Cindy Lư vô cùng nhiệt tình và đậm chất thả thính. Việc này dấy lên nghi vấn là cả hai đang hẹn hò với nhau. Ngày 2/5/2021, có người đăng ảnh Đạt G và Cindy Lư đi ăn chung với nhau.  Tối hôm đó, Đạt G đăng video xin lỗi Du Uyên và công khai tình cảm với Cindy Lư. Cho dù trước đó, anh từng nói rằng Hoài Lâm là idol của mình. Trong khi đó, Cindy Lư đã để những bài viết ở chế độ bạn bè và khóa luôn trang cá nhân của mình.

Hiện tại, chuyện tình của họ vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội…

Câu hỏi thường gặp

Những đứa con chung của Cindy Lư với Hoài Lâm là ai?

Cindy Lư và ca sĩ Hoài Lâm có 2 con chung, bé lớn tên Vy Lâm (tên thường gọi ở nhà là Gà, 4 tuổi) và bé nhỏ tên Vy Lam (tên gọi ở nhà là Cún, 3 tuổi).

Cindy Lư là con thứ mấy trong nhà?

Cindy Lư là con út trong gia đình (cô có 2 anh trai) nên từ nhỏ đã được người thân yêu quý, chiều chuộng.

Cung hoàng đạo của Cindy Lư?

Cô sinh thuộc cung Ma Kết

Chuyên mục: Văn hóaXã hội học.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 3:32 Chiều ngày 13/05/2021