Giáo Phái Phục Hưng

Giáo Phái Phục Hưng
Thông tin giáo phái
Người thành lập Ông Bà Mục Sư Phương Văn Tân và Võ Xuân Loan
Tên tiếng Anh Revival Ekklesia Mission Vietnam – Viết tắt là REM Vietnam
Tín lý của Hội Thánh Đức Chúa Trời Ba Ngôi; Kinh Thánh là Lời Đức Chúa Trời; sự cứu rỗi trong danh Cứu Chúa Jesus và quyền năng Chúa Thánh Linh

Giáo Phái Phục Hưng Việt Nam (R.E.M) là Hội Thánh ân tứ độc lập được thành hình trong thập niên 90.

Người thành lập

Ông Bà Mục Sư Phương Văn Tân và Võ Xuân Loan. Hai vợ chồng vị mục sư này từng tốt nghiệp Tiến sĩ Thần học mục vụ vào năm 2011. Vợ chồng mục sư là hai trong bảy Tiến sĩ Thần học mục vụ đầu tiên trong chương trình hợp tác đào tạo Tiến sĩ Thần học mục vụ của Washington College International (Mỹ) cùng trường Thần học Quốc tế (Vietnam International Seminary, tiền thân là Saigon Bible School).

Tên tiếng Anh của Hội Thánh Truyền Giáo Phái Phục Hưng Việt Nam là Revival Ekklesia Mission Vietnam – Viết tắt là REM Vietnam.

Người thành lập giáo phái phục hưng

Tín lý của Hội Thánh Giáo Phái Phục Hưng

Đức Chúa Trời Ba Ngôi; Kinh Thánh là Lời Đức Chúa Trời; sự cứu rỗi trong danh Cứu Chúa Jesus và quyền năng Chúa Thánh Linh.

Khải tượng của Hội Thánh

Giảng Tin Lành trong quyền năng Thánh Linh; Đem người đau khổ về với Chúa Jesus; Cầu nguyện cho sự Phấn Hưng của đất nước; Truyền Giáo Thế Giới.

Từ năm 2005, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động tôn giáo cho Hội Thánh Truyền Giáo Phái Phục Hưng Việt Nam.

Lịch sinh hoạt của Giáo Phái Phục Hưng

Tôn giáo của Hội Thánh Cầu nguyện và học kinh thánh (thứ 2 đến thứ 7), cầu nguyện và thờ phượng (sáng và tối chủ nhật hằng tuần).

Hội thánh thường mở rộng tín đồ bằng việc tổ chức các đêm nhạc lớn vào ngày Giáng sinh, nhằm thu hút nhiều người làm dự.

Địa chỉ: 415/8/4 Nguyễn Văn Công, Phường 15, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chùm ca bệnh Covid -19 mới phát hiện liên quan đến Giáo phái phục hưng

Mới đây, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) công bố 25 trường hợp nghi nhiễm covid -19 liên quan đến giáo phái này có địa điểm sinh hoạt tại phường 3, quận Gò Vấp. Cụ thể, 25 trường hợp này gồm 19 người sinh hoạt cùng trong giáo phái, 3 người có tiếp xúc gần gia đình người nghi nhiễm tham gia giáo phái, 3 người làm chung tòa nhà với ca nghi nhiễm làm việc tại phường 10, quận Phú Nhuận. Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật thành phố Hồ Chí Minh hiện đang khẩn trương tiến hành điều tra, truy vết các trường hợp liên quan đến các ca nghi nhiễm, phong tỏa tạm thời các địa điểm liên quan.

Chuyên mục: Tôn giáo.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 10:08 Sáng ngày 28/05/2021