Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988. Cô đã từng học múa được 7 năm và tham gia khóa đào tạo diễn viên tại Hãng phim Việt Nam. Cô được đánh giá là một nghệ sĩ trẻ đa tài khi vừa tham gia hát vừa làm MC cho một số chương trình như Vui cùng Hugo. Ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim Đường đời, Trò đùa của số phận, Đi về phía Mặt Trời.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh

Năm 2007, cô đóng vai Vàng Anh trong “Nhật ký Vàng Anh” phần 2. Tuy nhiên, cũng trong năm này cô dính phải scandal tung clip cảnh quan hệ tình dục với bạn trai. Mặc dù được giới trẻ đồng cảm nhưng với sự bất bình của các bậc phụ huynh, đạo diễn ” Nhật ký Vàng Anh” đã cho tạm dừng quay và chương trình mà cô đang làm MC cũng quyết định đổi người. Sau vụ bê bối này, Hoàng Thùy Linh chuyên tâm cho hoạt động ca hát và làm người mẫu quảng cáo cho các game trực tuyến. Năm 2013 đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh bằng việc cô tham gia diễn xuất trong bộ phim “Thần tượng” do Đạo diễn Quang Huy sản xuất.

Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hoàng Thùy Linh như Nhịp đập giấc mơ, Rung động, Cho nhau lối đi riêng, Đừng vội vàng, Lại lần nữa,…Những album gây được tiếng vang của cô như Last time, High và Crazy.

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 10:32 Sáng ngày 24/09/2016