Châu Bùi

Châu Bùi
Người mẫu ảnh

Châu Bùi

Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Bùi Thái Bảo Châu
Sinh 3 tháng 11 năm 1997
  Hà Nội, cờ việt nam Việt Nam
Nghề nghiệp Người mẫu, kinh doanh
Phim Em chưa 18
Hẹn hò Cao Minh Thắng

Châu Bùi hay Chou Chou tên thật Bùi Thái Bảo Châu (sinh ngày 3 tháng 11 năm 1997) tại Hà Nội là hotgirl người mẫu ảnh được giới trẻ yêu thích.

Dù sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, nhưng nhờ gương mặt xinh đẹp với đôi môi dày, gu ăn mặc thời trang và vóc dáng ngày 1 hoàn thiện.

Tiểu sử

Trước khi trở thành một cô nàng mẫu ảnh có thân hình quyến rũ, nóng bỏng như hiện tại, Châu khiến nhiều ngạc nhiên khi biết rằng cô từng nặng 39kg và sở hữu thân hình “trước sau như một”. Châu Bùi có niềm đam mê tập gym từ khá sớm. Vì thần tượng Miranda Kerr, cô nàng quyết định tập gym từ năm lớp 10 và luôn nuôi dưỡng ước mơ có một thân hình “nóng bỏng” như thần tượng của mình.

Châu Bùi đang học tại Đại học Thương Mại.

Hiện nay, ngoài việc học tập, Châu Bùi còn là gương mặt mẫu ảnh được khá nhiều cửa hàng thời trang tên tuổi tại Hà thành ưu ái. Chou Chou còn được đánh giá sẽ là gương mặt vô cùng hứa hẹn trong giới trẻ và làng giải trí Việt. Bên cạnh thành công trong việc làm mẫu ảnh, cô nàng hiện còn là quản lý của một shop thời trang rất đông khách. Công việc chính của Chou là “trung tâm dạy học”. “Nghe rất bất ngờ phải không? Đợt Châu thi xong, đạt điểm cũng kha khá, tổng 3 điểm Toán Lý Hoá mình được 21,5. 3 năm học tìm thầy hợp mình thật khó, trong cái rủi cũng có cái may, dù Châu đến 6 tháng cuối mới tìm được thầy khiến mình thực sự ưng ý nhưng 3 thầy dạy mình cực kì tuyệt vời. Vậy nên sau khi thi xong, Châu quyết định mở lớp học và mời chính thầy dạy mình trước đó về dạy, lớp dù mới hoạt động được 2 tháng nhưng đang tiến triển rất thuận lợi, và chắc chắn đó sẽ là công việc Châu đi dài lâu và dành tâm huyết vào nó”.

Giải thưởng

  • New Face của WeChoice Award 2016

Phim

Liên kết ngoài

Chuyên mục: Giải trí và .Văn hóa. Thẻ: Người Hà Nội và .Sinh 1997.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:51 Sáng ngày 11/12/2019