Em chưa 18

Em chưa 18
Phim

Em chưa 18

Thông tin phim
Đạo diễn Lê Thanh Sơn
Sản xuất Hãng phim Chánh Phương
Quốc gia cờ việt nam Việt Nam
Diễn viên Kiều Minh Tuấn
Kaity Nguyễn
Huy Khánh
Will 365
Quang Minh
Kathy Uyên
Châu Bùi
Don Nguyễn
Âm nhạc Yêu Là Tha Thu – Only C
Công chiếu 28 tháng 4 năm 2017

Em chưa 18 là bộ phim điện ảnh tình cảm hài hước Việt Nam của đạo diễn Lê Thanh Sơn do hãng phim Chánh Phương sản xuất năm 2017 với sự góp mặt của các diễn viên chính: Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Will (365), Quang Minh, Huy Khánh.

Công chiếu

Em chưa 18 sẽ được công chiếu vào ngày 28 tháng 04 năm 2017 tại các rạp trên toàn quốc.

Nội dung phim

Em Chưa 18 kể về “cú ngã” của tay chơi Hoàng. Là một công tử với túi tiền rủng rỉnh, gương mặt đẹp trai, thích qua đêm với các cô gái nhưng không bao giờ ngủ với cô nàng nào lần thứ hai, Hoàng vướng vào rắc rối khi cặp với cô nàng trẻ con Linh Đan.Em chưa 18 xoay quanh chuyện anh chàng “trai hư” 35 tuổi trong một lần đi bar đã có tình một đêm với một hot girl lần đầu gặp gỡ. Tuy nhiên, sáng hôm sau, anh chàng mới tá hỏa khi biết cô nàng có tên Linh Đan này chưa 18 tuổi. Điều trớ trêu là Linh Đan còn quay lại video cảnh “ân ái” giữa hai người và dọa tung lên mạng nếu anh chàng tay chơi này không chịu làm bạn trai của cô. Những tình huống dở khóc dở cười đẩy cả hai xích lại gần nhau hơn. Những bí mật về nàng hot girl dần được hé lộ…Phim tạo được dấu ấn ở những tình huống hài và thẳng thắn nói đến cuộc sống hiện đại ngày nay của các cô cậu tuổi teen – không phải chỉ ở nhà làm “con ngoan trò giỏi” như trước kia mà đã biết lên bar vào cuối tuần, xài điện thoại xịn và sẵn sàng bộc lộ cảm xúc của bản thân chứ chẳng cần che giấu trước mặt cha mẹ.

Doanh thu kỷ lục

Chỉ trong ba ngày chiếu thử, Em chưa 18 đã phá kỷ lục của Em là bà nội của anh để trở thành phim Việt có doanh thu chiếu sớm cao nhất lịch sử phòng vé. Với 13,2 tỷ đồng sau ba ngày, phim đã tạo nên bất ngờ và tự tin đối đầu với hai tác phẩm Hollywood cũng sẽ ra mắt cùng ngày vào tuần này là Guardians of the Galaxy (vol.2)Xì Trum 3. Nhiều người dự đoán với tốc độ truyền miệng như hiện nay cùng lời khen của những khán giả đầu tiên, Em chưa 18 có thể tạo nên một kỷ lục mới về doanh thu cho phim Việt.

Mới đây, đơn vị phát hành vừa công bố doanh thu hiện tại của Em chưa 18 là 86 tỉ sau 10 ngày công chiếu (tính luôn cả những suất chiếu sớm), trở thành phim Việt Nam ghi được những kỉ lục doanh thu mới.

Diễn viên

  • Kiều Minh Tuấn
  • Huy Khánh
  • Will (365)
  • Kaity Nguyễn
  • Quang Minh
  • Kathy Uyên
  • Châu Bùi
  • Don Nguyễn

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:51 Sáng ngày 11/12/2019