Duy Nguyễn

Duy Nguyễn
Thông tin nhân vật
Tên khai sinh Nguyễn Ngọc Duy
Sinh 5 tháng 4, 1985
Nơi Sinh Bến Tre, Việt Nam
Nghề Nghiệp Gymer

Duy Nguyễn tên thật là Nguyễn Ngọc Duy , sinh ngày 5 tháng 4 năm 1985 tại Bến Tre, là một gymer khá nổi tiếng người Việt Nam.

Tiểu sử

Duy Nguyễn từng theo học đại học Khoa học tự nhiên khoa công nghệ thông tin.

Sự nghiệp

Trước kia, do sở hữu thân hình gầy gò, thiếu tự tin nên năm 2003 anh chàng đã quyết định đi tập gym để cải thiện ngoại hình. Sau thời gian nỗ lực tập luyện, Duy Nguyễn dần cải thiện ngoại hình, nổi tiếng trong giới tập gym, tự xưng là “gym chúa”.

Năm 2012, bằng vốn kiến thức học được từ ngành công nghệ thông tin kết hợp sự hiểu biết về thế hình Duy Nguyễn đã thành lập Website Thehinhonline (THOL). Đây có lẽ là website đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp thông tin về thể hình hữu ích nhất tại thời điểm đó và cho tới hiện tại.

Từ đây Công ty TNHH Thương Mại BBT cũng ra đời và Duy Nguyễn làm CEO của công ty. Công ty này chuyên phân phối thực phẩm bổ sung thể hình uy tín, được nhập khẩu từ thị trường Mỹ. Thời điểm hiện tại BBT đang là công ty đầu ngành về thể hình với hệ thống full dịch vụ thể hình.
Năm 2015 Duy Nguyễn và công ty của anh nhận giải thưởng Thương hiệu vàng và giải Logo – Slogan ấn tượng 2015.

Ngoài việc thích tập gym, Duy Nguyễn còn thích làm thơ và sáng tác nhạc dành cho gym. Một số bài hát tiêu biểu có thể kể đến như: Gym dành cho cuộc sống, Khí phách Gymer, Đời anh gymer, Ngày gym không anh, Thoát gầy, Việt Nam tôi đây…

Là một người đa tài, Duy Nguyễn còn tham gia làm đạo diễn kiêm diễn viên trong nhiều tác phẩm như: To con chưa chắc đã ngon, Vết cắt, Sụp đổ, Thoát gầy,…

Hiện nay Duy Nguyễn có một hệ thống phòng tập gym tại thành phố Hồ Chí Minh và có lượng học viên đông đảo.

Tài khoản facebook và youtube của Duy Nguyễn sở hữu hơn 500.000 lượt theo dõi, do vậy các phát ngôn của Duy Nguyễn rất có ảnh hưởng đến giới trẻ.

Gymer Duy Nguyễn phát ngôn vạ miệng liên quan đến đám tang cố nghệ sỹ Chí Tài

Tháng 12 năm 2020 sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài Chí Tài khiến người hâm mộ bàng hoàng và thương tiếc. Khi hàng ngàn người đang theo dõi thi thể cố nghệ sĩ được đưa ra sân bay để về Mỹ (nơi vợ anh đang sinh sống) thì trên mạng bất ngờ có một đoạn livestream với những phát ngôn gây sốc về vợ của nghệ sĩ Chí Tài, người livestream không ai khác chính là gymer Duy Nguyễn.

Theo đó , Gymer Duy Nguyễn cho rằng ca sỹ Phương Loan và Nghệ sỹ vốn cơm không lành canh không ngọt, chứ không hề yêu thương nhau. Thậm chí, Duy Nguyễn còn đưa ra những quan điểm cá nhân với mục đích làm rõ lý do vì sao ca sĩ Phương Loan lại đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. “Lúc sống thì bà ấy không ở chung, ông Tài ở Việt Nam nhiều hơn ở Mỹ, già hú rồi 6 mấy tuổi rồi… Nếu mà vợ chồng thân thiết là người ta ở bên nhau rồi, không 1 cảnh 2 quê đâu. Lúc sống thì lạnh nhạt, lúc chết thì lợi dụng người ta nổi tiếng”, Duy Nguyễn nói. Trong đoạn livestream, Duy Nguyễn còn nhắc đến Nghệ sỹ Hoài Linh và cho rằng bà Phương Loan đang muốn dựa hơi để nổi tiếng.

Sau khi đoạn livestream được chia sẻ rộng rãi, nhiều người hâm mộ nghệ sỹ Chí Tài và đồng nghiệp đã đồng loạt lên tiếng chỉ trích và vô cùng phẫn nộ với những phát ngôn của chàng gymer này. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi Nguyễn Sin và một số nghệ sỹ như Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên Huỳnh Phương, Hoàng Mèo… tìm đến phòng tập của Duy Nguyễn đòi “xử đẹp’, sự việc đã thu hút hàng trăm người hiếu kỳ đến xem và công an phải vào cuộc để giữ trật tự, điều tiết giao thông.

Kết thúc buổi trò chuyện, nhóm nghệ sĩ tham gia gửi tới một “món quà” cho gymer Duy Nguyễn là hai quyển sách của môn học đạo đức và giáo dục công dân . Sau đó, Duy Nguyễn đã đăng tải một video gửi lời xin lỗi đến vợ, người thân, bạn bè và người hâm mộ cố nghệ sí Chí Tài.

Duy Nguyễn bất ngờ được bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên

Trong một lần livetream gần đây, nữ đại gia Phương Hằng bất ngờ lên tiếng bênh vực nam gymer Duy Nguyễn. Bà Hằng nhắc lại vụ nghệ sỹ kéo đến nhà nam gymer “Từ xưa đến giờ có ai như nghệ sĩ các người không, kéo bè kéo lũ đến làm loạn nhà người ta chỉ vì một lời nói. Tôi nghe kể có cô Cát Phượng nào đó kéo đến nhà anh Duy Nguyễn làm loạn lên. Có giỏi thì kéo lên Đại Nam này…”.

Vì được bất ngờ gọi tên, cái tên Duy Nguyễn một lần nữa khiến cộng đồng mạng chú ý. Ngay sau đó, bà Hằng đã mời Duy Nguyễn đến nhà tham gia livestream của bà với tư cách khách mời.Trên sóng livestream, bà Phương Hằng chia sẻ: “Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận nó”. Đáng chú ý, bà Phương Hằng còn cho biết sẽ gửi tặng 2 cuốn sách này cho Gia Bảo – người từng “cà khịa” bà trên trang cá nhân và cũng là con nuôi NS Hoài Linh.

 

Cộng đồng mạng nói gì khi Duy Nguyễn hợp tác với bà Nguyễn Phương Hằng?

Hành động tham gia livestream và dùng cơm thân mận với vợ chồng ông Dũng lò vôi của Duy Nguyễn đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trong có không ít netizen nhận xét là anh chàng “tát nước theo mưa”, “gió chiều nào cuốn theo chiều ấy”… Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng Duy Nguyễn đang “nịnh” bà Hằng.

Duy Nguyễn nói gì sau khi tham gia livestream với bà Nguyễn Phương Hằng?

Theo đó, Duy Nguyễn đã chia sẻ: “Trong sự việc của chị Phương Hằng, có ba góc nhìn: một là bênh, hai là chống, ba là bàng quan. Duy Nguyễn dùng chữ “bênh” mà bạn cho là “nịnh”, thì hai góc độ kia bạn gọi là gì? Đương nhiên suy nghĩ của mỗi người tôi không có ý kiến gì cả”.
Nam gymer cũng chia sẻ bản thân rất ngường mộ nữ đại gia Phương Hằng vì bà là người phụ nữ hiện đại, tài giỏi, có tinh thần nghĩa hiệp, yêu nước…

Chuyên mục: Giải trí.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 11:34 Sáng ngày 01/05/2022