Minh Nhựa

Minh Nhựa
Thông tin nhân vật
Tên khai sinh Phạm Trần Nhật Minh
Sinh Năm 1983
Nơi sinh Chưa rõ
Nghề nghiệp Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành
Gia đình Con gái Joyce Phạm, Vợ đầu Nguyễn Thị Phương Thúy (kết hôn 2002), Vợ hai Mina Phạm (kết hôn 2011)

Minh Nhựa sinh vào năm 1983, có tên thật là Phạm Trần Nhật Minh. Anh đã từng học chuyên ngành Ngoại thương tại trường đại học Hùng Vương. Hiện tại Minh Nhựa đang đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành.

Tiểu sử

Minh Nhựa chính là người con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười. Ông hiện đang là tổng giám đốc của Công ty Nhựa Long Thành. Chính vì thế, Minh Nhựa là người kế thừa để phát triển doanh nghiệp này.

Sự nghiệp

Khi bước vào công ty, rất nhiều người đã nghĩ rằng anh sẽ mặc nhiên được lên làm quản lý. Tuy nhiên, chính anh đã mạnh dạn đề xuất với cha rằng nên để anh làm công nhân khuân vác trước. Minh kể:

“Kỷ niệm đáng nhớ nhất đó là trong một lần, lúc đó khoảng 12 giờ trưa, khi anh đứng trên một xe hàng ở kho ngoại quan thì các đồng sự của anh đi ăn trưa. Họ quên mất là vẫn còn anh đang ở trên. Nên khi đi ăn, họ rút cái thang ra và thế là Minh hết đường xuống. Minh phải chịu trận, ngồi trên đó cả tiếng đồng hồ”.

“Sau công việc khuân vác, Minh cũng đã phải trải qua tất cả các vị trí ở công ty trong thời gian tương đối dài. Có nơi anh ở 2 tháng, có nơi 3 tháng, có nơi đến 6 tháng và cũng có nơi chỉ ở 1 tháng. Ở mỗi phòng ban, Minh đã học hỏi được những cái hay từ đồng nghiệp mình. Anh đưa ra hướng nhìn nhận và cách quản lý tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Sau đó,anh chuyển qua phòng ban khác… Sau khi làm việc tại tất cả các phòng ban thì anh về công ty của bố và làm quản lý đến tận bây giờ”.

Sở thích chơi siêu xe của đại gia Minh Nhựa

Ở Sài Gòn, Minh Nhựa đã trở nên nổi tiếng là một đại gia sở hữu bộ sưu tập siêu xe khủng nhất nhì. Nói về thú chơi siêu xe, theo Minh Nhựa, ngoài số tiền lớn bỏ ra thì quan trọng người chơi phải thực sự có niềm đam mê và tình yêu nhiệt thành với nó.

Minh Nhựa hiện nắm đang nắm giữ trong tay những model siêu xe “khủng” và sang nhất thế giới như: Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Những bóng hồng xung quanh Minh Nhựa

Minh Nhựa có một tình sử khá ồn ào với hai người vợ. Ngoài ra, anh  được cho là đã có qua lại với rất nhiều bóng hồng khác nhưng không được nhiều người biết. Người vợ đầu của vị đại gia là Nguyễn Thị Phương Thuý, sinh năm 1982. Cô hiện đang nắm giữ 3,44% cổ phần công ty Nhựa Long Thành. Cô và vị đại gia này từng có với nhau 3 mặt con và đã chia tay nhau khá lâu.

Tiếp theo, là người vợ hai của Minh Nhựa là Mina Phạm ( Phạm Thị Hồng Nga). Đây là người vợ được vị đại gia yêu quý và dành nhiều tình cảm nhất.

Hai người có với nhau 2 mặt con 1 trai 1 gái. Hai người từng có thời gian mâu thuẫn tình cảm. Lý do là Minh Nhựa dính dáng với những cô gái bên ngoài. Tuy nhiên Minh Nhựa đã tìm cách tự tử để níu kéo tình cảm với vợ mình. Sau cùng,cả hai đã quay lại và sống hạnh phúc với nhau cho đến hiện tại.

Mới đây nhất, ngày 22/2/2021, Minh Nhựa đã khiến nhiều nhiều người không khỏi cảm thấy bất ngờ khi đệ đơn ly hôn vợ cả. Đươc biết, cả hai đã vợ cả và anh đã không sống chung 8 năm và hiện tại không biết bà Phương Thúy đang ở đâu.

Nhiều nguồn tin cho hay trước khi đến với Minh Nhựa, Phương Thúy từng sinh sống một thời gian ở Mỹ. Cô là nữ đại gia cũng có đam mê siêu xe và sở hữu cho mình thương hiệu cafe nổi tiếng ở Sài Gòn.

Phương Thúy và Minh Nhựa được cho là đã kết hôn vào năm 1998, cả hai đã cùng có với nhau 3 người con. Nhưng trong đơn ly hôn, Minh Nhựa lại cho biết cả hai kết hôn năm 2002. Việc ly thân đã diễn ra khá lâu và hiện tại vẫn không có thêm tung tích gì của vợ cả nên Minh Nhựa đã chủ động đệ đơn ly hôn với lý do là “mất tích”.

Câu hỏi thường gặp

Con gái Minh Nhựa là ai?

Nằm trong top rich kids thế hệ mới của Việt Nam, Joyce Phạm hay còn biết đến với tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, mới chỉ 22 tuổi nhưng cô nàng đã nhận được sự xuýt xoa chú ý của rất nhiều bạn trẻ khi thường dát hàng hiệu trên người hay đi dạo sương sương với siêu xe đắt đỏ. Hiện cô đã kết hôn với Tâm Nguyễn sau thời gian làm quen kéo dài 5 năm.

Tình bạn giữa Minh Nhựa và Wowy?

“Lão đại” đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết của cả hai qua lời nói: “8 năm trước dân chơi gặp nhau chơi tới đêm tàn, 8 năm sau dân chơi gặp nhau quăng cái nón vàng, Nhật Minh + Wowy = Minh Huy”.

Cơ cấu cổ đông của gia đình Minh Nhựa tại công ty TNHH nhựa Long Thành?

Về cơ cấu cổ đông, hiện gia đình ông Minh Nhựa giữ hoàn toàn 100% vốn. Cụ thể, ông Phạm Văn Mười – Tổng giám đốc nắm giữ 43,67% cổ phần; bà Trần Thị Bạch – vợ ông Mười nắm giữ 33,89% cổ phần; ông Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) nắm giữ 19% cổ phần Nhựa Long Thành. Trong khi đó, người vợ thứ nhất của vị thiếu gia – bà Nguyễn Thị Phương Thúy đang nắm giữ 3,44% cổ phần Nhựa Long Thành.

Chuyên mục: Kinh tế học. Thẻ: Sinh 1983.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 11:37 Chiều ngày 13/05/2021