Sing My Song 2016

Sing My Song 2016
Truyền hình thực tế

Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Thông tin chương trình
Ngày phát sóng 20 tháng 11 năm 2016
Ngày kết thúc 22 tháng 1 năm 2017
Huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong
Đức Trí
Giáng Son
Lê Minh Sơn
Đơn vị tài trợ Oppo
Dẫn chương trình Nguyên Khang
  Phạm Mỹ Linh
Phát sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam
Quán quân
Thí sinh Cao Bá Hưng
Bài hát Có vấn đề

Sing My Song 2016 là mùa đầu tiên của chương trình Sing My Song, chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Phát sóng từ ngày 20 tháng 11 năm 2016, vào lúc 21:00 mỗi chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Chương trình được dẫn bởi hai MC Nguyên Khang và Phạm Mỹ Linh. Gồm 4 huấn luyện viên là Nguyễn Hải Phong, Đức Trí, Giáng Son và Lê Minh Sơn.

Đội Đức Trí

Trương Kiều Diễm tuy thấp điểm hơn so với MTV và Nguyễn Dân nhưng được chính HLV của đội là NS Đức Trí chọn nên Trương Kiều Diễm sẽ tiếp nối Cao Bá Hưng vào chung kết.

Đội Nguyễn Hải Phong

Phan Mạnh Quỳnh tuy thấp điểm hơn so với Đoàn Thế Lân nhưng được chính HLV của đội là NS Nguyễn Hải Phong chọn nên Phan Mạnh Quỳnh sẽ tiếp nối Bùi Công Nam vào chung kết.

Đội Lê Minh Sơn

Trong phần được phát sóng, đội Lê Minh Sơn chỉ có một thí sinh được trực tiếp vào chung kết nhờ tổng điểm bình chọn cao nhất. Sau khi NS Đức Trí tặng 3 điểm cho thí sinh Lê Thiện Hiếu, ngay lập tức Lê Thiện Hiếu được xác nhận là thí sinh vào chung kết, còn 3 điểm của NS Giáng Son không được sử dụng. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng 3 điểm này đã được tặng cho Phạm Trần Phương nhưng đã bị lược bỏ theo những phần thi của thí sinh này.

Đội Giáng Son

Đội Giáng Son có hai thí sinh vào chung kết giống đội Đức Trí và Nguyễn Hải Phong. Sau khi NS Lê Minh Sơn tặng 3 điểm cho thí sinh Nguyễn Hoàng Dũng, ngay lập tức Nguyễn Hoàng Dũng được xác nhận là thí sinh vào chung kết nhờ tổng điểm bình chọn cao nhất, còn 3 điểm của NS Nguyễn Hải Phong không được sử dụng. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng 3 điểm này đã được tặng cho Nguyễn Thanh Nhật Minh nhưng đã bị lược bỏ theo những phần thi của thí sinh này. Trương Thảo Nhi tuy thấp điểm hơn so với các thí sinh còn lại nhưng được chính HLV của đội là NS Giáng Son chọn nên Trương Thảo Nhi là thí sinh thứ hai vào chung kết.

Top 5 bài hát có lượt xem cao nhất

  • Ông bà anh – Lê Thiện Hiếu
  • Con tim vỡ tan – Phan Mạnh Quỳnh
  • Tương tư – Cao Bá Hưng
  • Đã có anh hai – Phạm Hồng Phước
  • Chí phèo – Bùi Công Nam

Kết quả

Giải Thí sinh Huấn luyện viên
Quán quân Cao Bá Hưng Đức Trí
Á Quân Trương Thảo Nhi Giáng Son

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 2:41 Chiều ngày 29/04/2017