Ultherapy

Ultherapy
Thông tin chung
Công ty Ulthera, Inc.
Tổ chức mẹ Merz North America, Inc.
Công dụng Hỗ trợ nâng cơ, căng da và xóa nhăn
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Liên kết ngoài
Trang web ultherapy.com

Ultherapy là liệu pháp trong y học thẩm mỹ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm không phẫu thuật không xâm lấn, tạo phản ứng tái sinh collagen của cơ thể một cách tự nhiên và dần dần hỗ trợ nâng cơ căng da ở vùng mặt, dưới cằm, cổ và xóa mờ nếp nhăn vùng ngực trên.

Với những cải tiến vượt bậc có khả năng tác động nhiệt đến 5 tầng của da, trong đó đặc biệt mạnh mẽ ở lớp cơ, tạo nên sự săn chắc tuyệt vời và lâu dài, từ đó khiến khuôn mặt, cơ thể trẻ hóa đến chục tuổi.

Dù không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, nhưng hiệu quả căng da, nâng cơ mặt của Ultherapy được các nhà phát minh chứng minh tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã được FDA công nhận.

Nguyên lý hoạt động

Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm để tác động theo cách hội tụ (tập trung vào 1 điểm) đến hệ thống collagen và elastin trong cấu trúc da, phá hủy các collagen già yếu, đồng thời kích thích collagen mới sản sinh với tốc độ nhanh chóng. Nhờ tác động tới độ sâu 3.0mm – 4,5 mm (tương đương với độ sâu phẫu thuật căng da và nâng cơ) nên công nghệ Ultherapy có thể cải thiện làn da chảy xệ, cơ mặt chùng nhão rất hiệu quả và nhanh chóng.

Đầu típ của máy Ultherapy

Hiện tại, đầu típ Ultherapy chính hãng ở Việt Nam có 4 loại, gồm các mã DS 4-4.5, DS 7-3.0, DS 7-3.0N, DS 10-1.5N với 3 độ sâu 1.5mm, 3mm, 4 – 4.5mm.

Chứng nhận

Ultherapy được FDA Hoa Kỳ chứng nhận chỉ định nâng cơ căng da mặt, cằm, cổ và có thể cải thiện nếp nhăn vùng ngực trên. Ultherapy cũng được CE Mark (Tiêu chuẩn châu Âu) chấp thuận các chỉ định bao gồm làm thon gọn, nâng cơ và trẻ hóa da không xâm lấn ở vùng mặt, dưới cằm, cổ và vùng ngực trên.

Thời gian thực hiện

Thời gian nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy sẽ phụ thuộc vào từng khu vực cụ thể với những kế hoạch điều trị khác nhau. Thông thường vùng mặt mất khoảng thời gian 60 – 90 phút, trong khi đó, những vùng cổ, ngực chỉ mất khoảng 30 phút.

Hiệu quả

Sau khi thực hiện Ultherapy khoảng 2 – 3 tháng thì cơ thể bạn mới tái sinh Collagen tự nhiên sau những kích thích của công nghệ này. Việc điều trị tạo ra Collagen mới ở bên trong, nhưng quá trình lão hóa tự nhiên của bạn sẽ quyết định thời gian chuyển thành kết quả rõ rệt ở bên ngoài.

Chi phí điều trị

Chi phí điều trị Ultherapy tùy thuộc vào khu vực và dùng da đang cần được điều trị và các yếu tố khác như tùy từng uy tín của mỗi bác sĩ và mỗi trung tâm thẫm mỹ sẽ có những mức chi phí điều trị khác nhau. Bạn nên gặp nhân viên hoặc bác sĩ ở trung tâm thẫm mỹ gần nhất để được nhận được thông tin chính xác nhất.

Viện thẩm mỹ sở hữu công nghệ

  • Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam
  • Ruco International Clinic
  • Paris Beauty
  • BB Thanh Mai
  • Và một số đơn vị khác ở Việt Nam cũng như 60 quốc gia khác trên thế giới.

Chuyên mục: Khoa học tự nhiênY học.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:53 Sáng ngày 25/12/2019