Huỳnh Hoàng Huy

Huỳnh Hoàng Huy
Thông tin nhân vật
Tên khai sinh Huỳnh Hoàng Huy
Sinh 17 tháng 11, 1995

TP. Hồ Chí Minh, cờ việt nam Việt Nam

Nghề nghiệp YouTuber
Thông tin YouTube
Kênh

2banh.vn

Năm hoạt động 2015- nay
Thể loại Xe mô tô, giải trí, du lịch
Lượt đăng ký 278 N
Tổng lượt xem 53,6 triệu
Số liệu Cập nhật ngày 27/01/2022
Trang cá nhân
Facebook Huỳnh Hoàng Huy
YouTube 2banh.vn

Huỳnh Hoàng Huy (sinh ngày 17 tháng 11 năm 1995), thường được biết đến với nghệ danh Huy Marin, là một YouTuber người Việt Nam được giới trẻ chơi xe mô tô yêu mến thông qua các video clip trên kênh Youtube. Hiện tại anh đang là gương mặt đại diện cho 2banh.vn – trang tin tức về xe máy hàng đầu tại Việt Nam.

Tiểu sử

Anh đã có niềm đam mê với những chiếc xe độ, những động cơ, mẫu mã xe từ những năm học cấp 2. Chàng trai này bắt đầu thử sáng tạo những chiếc xe trở nên mới mẻ hơn và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Vậy là ước mơ với những chiếc xe nhen nhóm từ đó và thoi thúc phát triển sự nghiệp của mình. Tốt nghiệp xong cấp 3, anh phải lập nghiệp bằng nhiều nghề để phụ giúp kinh tế cho gia đình. Nhưng chưa bao giờ giấc mơ về những “con ngựa sắt” trong anh bị lãng quên.

Sự nghiệp

Năm 2016 anh đã quyết định từ bỏ hết những công việc đang làm và quyết định tập trung cho đam mê của mình với sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía gia đình cho công việc mới là một biên tập viên cho trang tin tức về xe máy tại Việt.

Năm 2019, để sống trọn với đam mê của mình mà chàng trai trẻ cũng đã trải qua không ít khó khăn khi chập chững bước vào một lĩnh vực mới là Youtuber quảng cáo xe mô tô. Anh đã nỗ lực rất nhiều để chinh phục khán giả với những sản phẩm chất lượng, lối quảng cáo hài hước và thực tế. Đồng thời, anh cũng cho biết bản thân phải luôn nắm bắt xu hướng mới.

Năm 2021, anh đã nhận được làn sóng mạnh từ cộng đồng chơi xe mô tô tại Việt Nam với những phát ngôn dứt khoát từ các phỏng vấn cho phía truyền thông khi có những chia sẽ tích cực về việc xây dựng một cộng đồng chơi xe văn minh, xu hướng làm đẹp một chiếc xe theo màu sắc Việt mà không thua kém nước ngoài. Huỳnh Hoàng Huy khẳng định làm đẹp một chiếc xe là nghệ thuật chứ không phải là một tệ nạn xã hội như định kiến của người người.

Liên kết ngoài

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 7:26 Chiều ngày 13/03/2022