Ribi Sachi

Ribi Sachi
Diễn viên

Ribi Sachi

Thông tin nghệ sĩ
Tên thật Nguyễn Thị Thủy
Sinh 3 tháng 6 năm 1990
  Gia Lai, cờ việt nam Việt Nam
Nghề nghiệp Diễn viên, người mẫu
Công tác FAP tv

Ribi Sachi tên thật là Nguyễn Thị Thủy (sinh ngày 3 tháng 6 năm 1990) tại tỉnh Gia Lai, là diễn viên và người mẫu được nhiều người yêu thích, hiện tại cô sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô sở hữu một gương mặt đẹp, thanh tú, quyến rũ nhưng cũng rất ngây thơ, Ribi đang là người mẫu ảnh đắt show của nhiều shop thời trang tại Sài Gòn.

Với ngoại hình đẹp, Ribi đã được mời tham gia nhiều MV ca nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Khánh Phương, Hồ Việt Trung, Chi Dân, Lý Hải…. Cô cũng đã thử sức với vai trò là diễn viên khi tham gia các bộ phim ngắn.

Tiểu sử

Ribi tốt nghiệp ngành Quản lí Giáo dục trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù tốt nghiệp ngành giáo dục, có sở thích được đứng lớp để dạy dỗ các em nhỏ nhưng cô lại chọn con đường nghệ thuật bởi đây là đam mê của cô. Cô là người đã đồng sáng lập nên nhóm hài FAP tv. Vào tháng 10/2016, nhóm hài này đã thu hút được trên 1 triệu người theo dõi trên trang Youtube.

Ribi Sachi đây cũng là cái nick-name được những người bạn đã học cùng vào thời phổ thông đặt cho cô. Chữ Ribi cũng xuất phát từ chính vẻ đẹp long lanh như viên ngọc rubi của cô, còn Sachi là tên của một loại cây của chính người Mông Cổ mà cô đã rất yêu thích nên cô nàng này đã quyết định ghép 2 cái tên lại tạo thành nick-name của chính mình.

Hiện tại thì Ribi Sachi đang theo học các khóa kỹ năng ngắn hạn để có thể bổ túc cho niềm đam mê nghệ thuật của cô. Ngoài ra thì cô cũng đang làm bên marketing online cho một công ty thời trang.

Ribi Sachi đã kể, từ bé cô đã được mẹ của mình là một người phụ nữ gốc Bắc rất dịu dàng uốn nắn cho cô trong mọi cử chỉ, thái độ và trong cách cư xử. Vì vậy, cô nàng này luôn ý thức được chuyện cô phải lễ phép với những người lớn, hòa đồng với các bạn bè và phải chăm chỉ trong học tập.

Đời tư

Ribi Sachi đã chia sẻ “Hiện tại thì mình chưa hề có người yêu vì thời gian của mình quá bận rộn. Mình còn có nhiều dự định muốn được thực hiện nên chuyện tình cảm cá nhân của mình thì thực sự mình chưa nghĩ tới”.

Clip tham gia

 • Oan hồn (phim ca nhạc)
 • Con gái thời nay (Lý Hải & Bảo Chung)
 • Điều Anh Biết – Chi Dân
 • Serie hài của Fap TV
 • Và nhiều MV ca nhạc khác.

Chương trình thuyền hình

 • Lữ khách 24h (với Thái Vũ)
 • Ngạc nhiên chưa 2016
 • Chung sức 2015
 • Bộ 3 siêu đẳng 2019
 • Đùa như thật
 • Siêu bất ngờ
 • Khi chàng vào bếp

Hình ảnh

Câu hỏi thường gặp

Ribi Sachi là ai?

Ribi Sachi là diễn viên, người mẫu nữ sinh đẹp.

Ribi Sachi sinh năm bao nhiêu?

Ribi Sachi sinh năm 1990

Ribi Sachi cao bao nhiêu?

Ribi Sachi cao 1,58 m

Ribi Sachi quê ở đâu?

Ribi Sachi quê ở Gia Lai

Ribi Sachi mua xe gì?

Ribi Sachi mua ô tô Mercedes

Ribi Sachi có phẫu thuật thẩm mỹ không?

Không có báo chí nào nói về chuyện này.

Ribi Sachi sinh ngày mấy?

Ribi Sachi sinh ngày 3 tháng 6, thuộc cung song tử

Ribi Sachi hẹn hò với ai?

Cứ dân mạng đồn đoán cô hẹn hò với Ngô Kiến Huy

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:18 Sáng ngày 07/06/2021