Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang
Thông tin nhân vật
Tên khai sinh Nhâm Hoàng Khang
Sinh Chưa rõ
Nơi Sinh Thành phồ Hồ Chí Minh
Nghề Nghiệp Lập trình viên
Nguyễn Phương Hằng Phi Nhung  >

Nhâm Hoàng Khang tên thật là Nhâm Hoàng Khang, ngày sinh chưa rõ, là một lập trình viên, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu sử

Nhâm Hoàng Khang hiện đã kết hôn và có một thiên thần nhỏ.

Sự nghiệp

Nhâm Hoàng Khang khá nổi tiếng trong giới IT, người từng tạo ra nhiều sản phẩm hữu ích cho người dùng. Hoàng Khang là người tiên phong đưa eSIM vào iPhone Lock. Nếu như trước đây sau khi kích hoạt bằng mã ICCID những chiếc iPhone Lock thì gần như không còn hạn chế gì về tính năng so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ việc máy không thể sử dụng eSIM.

Sau thời gian nghiên cứu, tìm tòi giải pháp mà Hoàng Khang đưa ra chính là tạo 1 server ảo, sau đó kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để có thể thêm được eSIM. Server ảo này nó sẽ giả dạng cho đúng với profile của mạng lock của máy đó thành eSIM với info sim vietnam.

Nổi tiếng sau một đêm

Mới đây, anh chàng Coder bỗng trở nên nổi tiếng khi liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và một số nghệ sỹ Việt. Cụ thể:

Trong một lần livestream, CEO Nguyễn Phương Hằng trao thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm được chủ nhân facebook Vô Thường, người thường xuyên dùng từ ngữ không hay lăng mạ, bôi nhọ bà. Chỉ sau một vài ngày, Nhâm Hoàng Khang đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng, sau khi tìm ra người đứng sau tài khoản facebook Vô Thường. Tuy nhiên, Tuy nhiên chàng trai chỉ lấy 500 triệu đồng và chuyển lại 500 triệu vì muốn “gửi bà Hằng làm từ thiện”.

Nhâm Hoàng Khang

Nhâm Hoàng Khang và đoạn ghi âm liên quan tới NSND Hồng Vân

Vụ việc chưa kịp lắng xuống thì khán giả tiếp tục sốc lần 2 khi Nhâm Hoàng Khang là người công bố đoạn hội thoại liên quan đến vụ ồn ào của nghệ sĩ Hoài Linh, NSND Hồng Vân, Đàm Vĩnh Hưng… bàn về hơn 13 tỷ đồng Hoài Linh kêu gọi công chúng đóng góp để ủng hộ người dân miền Trung trong đợt lũ lịch sử hiện đang nằm trong tài khoản của nam danh hài và chưa được gửi đến cho bà con trong vụ lũ lụt miền Trung. Vụ việc này đã làm khán giả dậy sóng, quay qua chỉ trích danh Hoài Linh, NSND Hồng Vân. Sau đó Hoài Linh cùng lên tiếng là do dịch nên không thể đi làm từ thiện được tuy nhiên khán giả không hài lòng về câu trả lời của nam danh hài.
Về đoạn hội thoại của NSND Hồng Vân được cho là có lời lẽ không chuẩn mực dành cho khán giả, khiến công đồng mạng vô cùng bức xúc, nữ nghệ sỹ cho rằng đoạn hội thoại đã được cắt ghép, chỉnh sửa. Trong khi cộng đồng mạng đang hoang mang không biết ai đúng ai sai thì nam IT đã khẳng định chắc nịnh là sẵn sàng đi tù nếu đoạn ghi âm hay chat đó là giả mạo.

Nhâm Hoàng Khang và cựu người mẫu Trang Trần

Ngày 25 tháng 5, Nhâm Hoàng Khang tìm đến tận quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần để gặp mặt vì anh cho rằng cô đã công kích gọi thẳng tên mình trong các bài đăng trên trang cá nhân.
Theo như anh chia sẻ mặc dù anh chưa có hành động gì gây rối tuy nhiên Trang Trần đã phải cần đến sự trợ giúp của Công an nên anh đã không đến gặp cô như dự định.
Sau đó, Trang Trần đăng status trên trang facebook cá nhân khẳng định facebook HNTV (có liên quan đến vụ bà Hằng) không phải của cô. Cô cũng kêu gọi cộng đồng mạng giúp đỡ, tuy nhiên lần này có vẻ như cộng đồng mạng không đứng về phía cô nàng và cho rằng cũng đã đến lúc Trang Trần ‘trả giá’ cho hành vi lộng ngôn của cô trên mạng xã hội.

Chuyên mục: Giải trí.
* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 12:16 Sáng ngày 07/06/2021