Tú Hảo

Tú Hảo
Người mẫu

Tú Hảo

Thông tin  nghệ sĩ
Tên khai sinh Nguyễn Bạch Tú Hảo
Sinh 3 tháng 4 năm 1996
  Khánh Hòa, cờ việt nam Việt Nam
Chiều cao 168 cm
Nghề nghiệp Người mẫu, diễn viên
Sở thích Nghe nhạc, Mua sắm
Nổi tiếng vì The Face 2017
Facebook
Địa chỉ Tú Hảo
Theo dõi 209.031
(Số liệu thống kê ngày 4/8/2017)

Tú Hảo tên đầy đủ Nguyễn Bạch Tú Hảo (sinh ngày 3 tháng 4 năm 1996 tại Khánh Hòa) là người mẫu ảnh người Việt Nam nổi tiếng từ cuộc thi The Face 2017. Cô nàng xinh đẹp sở hữu chiều cao 1,68m đang chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Tiểu sử

Hiện đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, khoa Diễn viên.

Là người mẫu lookbook quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang tại Sài Gòn.

Từng tham gia diễn xuất với vai trò nữ chính trong MV “Xin hãy rời xa” của nhóm Uni5.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì Hảo bắt đầu tham gia làm người mẫu ảnh cho một vài shop nhỏ. Nhờ có Facebook, Instagram mà hình ảnh của Tú Hảo được phủ sóng rộng rãi hơn. Từ đó mình nhận được thêm nhiều lời mời tham gia chụp ảnh thời trang, quay MV, quay quảng cáo… Tính đến nay là cũng được hai năm rồi.

Mới đây nhất, cô nàng 9X này đã khiến cộng đồng mạng phải chóng mặt, khi bất ngờ thu hút được hơn 600.000 lượt vote cho vòng đăng ký tham gia chương trình The Face 2017, trên internet. Với số lượng lượt bình chọn khủng, Tú Hảo đã vượt mặt nhiều cái tên được cho là nặng ký hơn như Quỳnh Như, Châu Bùi, Thùy Linh… để vươn lên vị trí dẫn đầu. Trong vòng thi chính thức, Tú Hảo là thành viên của team Lan Khuê. Cô đã xuất sắc trở thành quán quân The Face 2017.

Tú Hảo từng được nghe nhiều người nhận xét là có nhiều góc mặt giống chị Hạ Vi và Ngô Thanh Vân, ở một số góc khác thì lại giống Thư Kỳ. Mỗi lần nghe những lời nhận xét như vậy thì cô vừa thấy vui vừa mắc cười.

Tú Hảo không gò ép bản thân phải theo phong cách nào, phải theo hình tượng ra sao mà tùy vào từng hoàn cảnh, thời điểm cũng như cảm xúc, Hảo sẽ chọn những phong cách phù hợp cho riêng mình.

Ngoài đời Tú Hảo rất ít nói, chỉ trừ khi là người quen hay bạn chơi thân thì Hảo mới nói chuyện nhiều thôi. Còn khi làm việc, đi chụp, đi quay thì Hảo rất nghiêm túc và ít nói, chỉ khi có thắc mắc hay có chuyện gì cần thì cô mới lên tiếng thôi chứ tính mình không nói nhiều được. Lâu lâu đùa 1-2 câu rồi thôi.

Giải thưởng

  • Gương mặt thương hiệu 2017 (Quán quân)

Hình ảnh

Liên két ngoài

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 8:19 Chiều ngày 02/11/2017