Xây Dựng Kiến An

Xây Dựng Kiến An
Thông tin công ty
Loại hình Công ty TNHH
Ngành nghề Thiết kế kiến trúc, xây dựng
Trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin khác
Website xaydungkienan.com

Xây dựng Kiến An với phương châm “sáng tạo không ngừng để đạt tới sự hoàn mỹ trong mắt của gia chủ”, Đội ngũ kiến trúc sư Kiến An am hiểu giá trị của từng phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất do đó làm sáng tỏ nét đẹp của các thể loại kiến trúc với sự xuất sắc thông qua trình độ chuyên môn tuyệt vời của đội ngũ nhân sự.

Sáng lập

Thành lập từ năm 2012, Kiến An chinh phục hàng trăm khách hàng và công trình biệt thự, nhà phố. Đây không chỉ vì các chính sách hỗ trợ khách hàng mà chính là sự tận tụy trong từng khâu làm việc. Tri ân khách hàng, Kiến An mang đến một số ưu đãi để hỗ trợ thiết kế và thi công thuận lợi hơn.

Người sáng lập nên Kiến An đó là MR. KHƯƠNG. Với mong muốn cùng Kiến An sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng, những tác phẩm kiến trúc, xây dựng sang trọng, tinh tế. Đồng thời sẽ tạo ra những kỹ năng, cảm hứng và kinh nghiệm cần thiết để xây dựng một ngôi nhà, biệt thự thực tiễn nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi của Kiến An luôn muốn mang đến cho khách hàng là ĐẸP – CHẤT – TÍN -TÂM

Đẹp

Kiến An coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong gói thiết kế và xây dựng.

Kiến An đặt niềm tin vào khách hàng và coi khách hàng là trọng tâm. Đặt lợi ích, sở thích cùng mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Qua đó nỗ lực đưa những sản phẩm thiết kế – xây dựng – dich vụ ĐẸP hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thướt đo thành công của Kiến An.

Chất

Đưa chất lượng công trình lên tiêu chí hàng đầu khi bắt tay vào xây dựng. Vì Kiến An hiểu được tầm giá trị mà chất lượng công trình mang tới cho khách hàng là sự an tâm khi sử dụng dịch vụ. Kiến An chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện: hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Tín

Kiến An lấy chữ Tín là kim chỉ nam phát triển trong đội ngũ nhân sự mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối. Cố gắng chuẩn bị ngày thêm đầy đủ năng lực đội ngũ nhân sự. Nổ lực hết mình trong xây dựng để đảm bảo đúng và cao hơn hết là cam kết của mình với khách hàng. Đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ  và tiến độ thực hiện với chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Tâm

Kiến An đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quang trọng của việc kinh doanh.

Kiến An mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài. Nơi mọi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Vị trí

Để thuận lợi cho quá trình làm việc cũng như gặp gỡ đối tác khách hàng, Xây dựng Kiến An có vị trí vô cùng thuận lợi với địa chỉ như sau:

  • Trụ sở chính: Số 0.08, đường số 10, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Văn phòng: 33 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Những dịch vụ của Xây dựng Kiến An

Thiết kế kiến trúc

Khảo sát công trình, lên bảng vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, bản phối cảnh 3D và chi tiết khai triển điện, nước, móng, cọc, hầm và hệ thống kết cấu (khung, cột, đầm, sàn bê tông) Các phong cách kiến trúc: cổ điển, tân cổ điển, Pháp, hiện đại…

Xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô biệt thự, nhà phố được tính từ phần cọc, móng, các bể và hầm ngầm, hệ thống kết cấu(khung, cột, đầm, sàn bê tông). Mái bê tông, cầu thang đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia chưa tô.

Thi công hoàn thiện

Đóng trần thạch cao, chống thấm công trình, bả matic toàn bộ công trình, sơn nước, ốp lát gạch vệ sinh, lát gạch, thi công đá granit, lắp đặt cửa, lắp đặt điện sinh hoạt, lắp đặt thiết bị vệ sinh, vệ sinh công nghiệp

Thiết kế nội thất

Khảo sát công trình, lên bảng vẽ mặt bằng, thiết kế hình ảnh minh họa 3D và hồ sơ kỹ thuật chi tiết. Lắp đặt và thi công hoàn thiện nội thất Các phong cách nội thất: cổ điển, tân cổ điển, Pháp, hiện đại…

Xưởng sản xuất nội thất

Cung cấp các sản phẩn nội thất với chi phí tối ưu nhất cho chủ đầu tư: đồ gỗ tự nhiên, đồ gỗ công nghiệp, chế tác thi công đá,…

Khách hàng

Kiến An đã thi công hàng trăm ngôi nhà phố, nhà vườn, biệt thự, dịch vụ cung cấp, thiết kế nội thất trọn gói khắp mọi miền trên cả nước và dược khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Định hướng

Xây dựng công ty thiết kế kiến trúc Kiến An vững mạnh, có vị thế trên thị trường thiết kế và xây dựng. Phấn đấu trở thành một trong 3 đơn vị đứng đầu Việt Nam về thiết kế thi công biệt thự phong cách cổ điển và tân cổ điển. Nâng cao chất lượng dịch vụ và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên của công ty. Đi đúng theo cơ cấu và quy trình định sẵn theo hướng chuyên nghiệp hơn, năng động hơn.

Khẳng định thế mạnh của Kiến An trong ngành thiết kế kiến trúc và xây dựng, hoạt động chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên của công ty,

Chiến lược phát triển

Về sản phẩm

Hoàn thiện quy trình thiết kế, chỉnh sửa và thi công dự án

Tối thiểu các sai sót

Đa dạng các loại hình và phong cách mới

Đưa ra nhiều phương án linh hoạt phù hợp với nhu cầu khách hàng

Về thị trường

Đẩy mạnh các hoạt động marketing nhằm quảng bá thương hiệu và tiếp cận thị trường mới.

Thực hiện tốt chính sách chăm sóc khách hàng để khẳng định thương hiệu

Mở rộng các kênh tiếp cận khách hàng và các đối tác mới

Về khoa học công nghệ

Nâng cao hiệu quả công việc cho kiến trúc sư bằng những công cụ đời mới

Cập nhật các công nghệ mới để tạo môi trường hiện đại cho công ty

Về tài chính

Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả

Nâng cao năng lực tài chính, đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc

Về nhân sự

Liên tục nâng cao tay nghề và tư duy cho đội ngũ kiến trúc sư.

Phát huy văn hóa doanh nghiệp để tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 5:09 Chiều ngày 11/04/2023