BINNE

BINNE
Thông tin nghệ sĩ
Tên khai sinh Hà Xuân Đức
Sinh 23 tháng 11 năm 2004

Quảng Bình, cờ việt nam Việt Nam

Nghề nghiệp Nhà sản xuất âm nhạc
Thể loại EDM, Tropical house, Future bass

BINNE tên thật là Hà Xuân Đức (sinh ngày 23 tháng 11 năm 2004), là một nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam.

Tiểu sử

BINNE sinh ngày 23 tháng 11 năm 2004 tại [[Quảng Bình]], [[Việt Nam]]. Anh sinh ra trong một gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật. Từ nhỏ anh thường tham gia các hoạt động âm nhạc do trường mình tổ chức.

Năm 2016, anh vô tình nghe được ca khúc Faded của Alan Walker, niềm đam mê âm nhạc trong anh bắt đầu bùng cháy. Kể từ đó, anh đã học hỏi, tìm tòi cách sản xuất âm nhạc.

Sự nghiệp

Ban đầu, anh lấy nghệ danh là Binn D, sau đó đổi lại thành BINN. Cuối cùng, anh đã đổi lại thành BINNE vì một số lý do khác. Năm 2018, anh ấy bắt đầu sản xuất âm nhạc trên ứng dụng FL Studio và phát hành bài hát không chính thức đầu tiên của mình có tên là ”Jungle” trên kênh YouTube cá nhân của anh ấy. Phải đến năm 2020, anh mới cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên như ”My Sunshine” (dưới nghệ danh BINN), ”Losing My Mind”, ”Just One Night”. Đặc biệt là bài hát ”Feel So High” kết hợp cùng Censored X đã nhận được hơn 60 nghìn lượt streams toàn cầu trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify, giúp anh được biết đến nhiều hơn với khán giả ngoài nước.

Phong cách âm nhạc

BINNE có khả năng chơi được những dòng nhạc như: Tropical house, Future bass, Future Bounce,… nhưng dòng nhạc chính của anh là Tropical house.

Danh sách đĩa nhạc

Nghệ sĩ Tên bài hát Dòng nhạc Năm
BINNE My Sunshine Progressive house 2020
BINNE Losing My Mind Future house 2020
BINNE Just One Night House 2020
Censored X, BINNE Feel So High Tropical house 2020
BINNE, N.Q.N Walk Alone Future bass 2020

Liên kết ngoài

* Bài viết này được sửa đổi lần cuối vào lúc 6:36 Chiều ngày 27/10/2020